Chủ Nhật, 24 tháng 11, 2019

Bộ sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ


Bộ sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ bao gồm 1 dung cu tinh yeu remote tròn nhỏ điều khiển từ xa và 1 cục máy rung con cặc giả tạo hình cánh bướm bên ngoài hình vương miện nữ hoàng siêu sang kích dục cho lồn cao cấp làm bằng chất liệu silicon mềm để không làm đau cô bé của nàng khi sử sụng. Phần remote của máy rung tình yêu mặc trong quần chip rung điều khiển từ xa này có 10 chế độ rung khác nhau và sẽ thay đổi cách rung sau mỗi lần bấm vào giúp bạn gái cảm nhận được các cảm xúc khoái cảm khác nhau theo từng chế độ. 

Ưu điểm nổi trội của bộ sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ này là tính đa dụng. Các bạn có thể dùng để trêu chọc bạn gái ở những nơi công cộng như sân trường, đường phố, siêu thị, rạp chiếu phim, đang đi ngoài đường …. và khi trên giường khi chịch nhau thì nó là dụng cụ giúp màn dạo đầu của bạn trở nên hoàn hảo và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn. Bộ sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ được đánh giá là mẫu dùng trong quần chip rung mà anh em nên mua, không thể bỏ qua.Mặc quần lót vào cho bạn gái sau đó đặt trứng rung của bộ sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ vào ngăn bên trong quần. Điều chỉnh sao cho máy rung nằm đúng vị trí yêu thích. Đặc biệt bạn nữ vừa có thể mang máy rung tình yêu trong ngoài sau lớp quần sịp và có thể thoải mái làm các công việc khác như làm việc nhà, lên công ty, gặp khách, café, đi chiếu phim hoặc nơi công cộng. Bạn trai sextoy gia re tphcm hay chính chị em chỉ cần giữ chiếc remote điều khiển nhỏ xinh để kích thích nàng bất cứ lúc nào để nàng luôn sẵn sàng với ham muốn tình dục mạnh mẽ.

Kích thước con cặc giả tình yêu kiểu dáng dương vật khá nhỏ gọn cho các bạn nữ thoải mái hoạt động ở tư thế đi đứng ngồi đều được hơn nữa với tần số rung cực mạnh. Thiết kế sextoy máy rung vương miện nữ hoàng điều khiển từ xa 10 chế độ tình yêu cao cấp điều chỉnh từ xa hoàn toàn mới lạ với hình dáng nhỏ xinh nhưng vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn chị em.


Cảm giác được sextoy cao cấp tphcm thăng hoa và tận hưởng bất cứ lúc nào cùng mẫu đồ chơi tình dục một cách mới mẻ nhất. Rung mát xa cả phía ngoài lồn nàng với phần môi lớn môi bé và hột le, hơn nữa khi sử dụng loại máy rung tình yêu này các bạn có thể mặc quần ship bên ngoài để giữ cho phần máy rung tiếp xúc chặt với âm đạo

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét