Thứ Tư, 6 tháng 11, 2019

Bao đôn dên dạng khúc silicon tăng kích thước chống xuất tinh sớm


Bao đôn dên sextoy hcm dạng khúc silicon tăng kích thước chống xuất tinh sớm thuộc dòng đồ chơi bao đôn dên giúp cải thiện sinh lý tuyệt vời cho các quý ông một cách tức thì nhanh và hiệu quả. Ngoài tác dụng tăng kích thước con cặc ở những anh chàng có kích thước dương vật khá khiêm tốn hoặc ở những anh chàng trở ngại lớn nhất là nhanh xuất tinh sớm cũng được khúc đôn cải thiện đáng kể.

Việc đeo bao đôn dên dạng khúc silicon tăng kích thước chống xuất tinh sớm có tác dụng giúp "cậu nhỏ" bị bo tròn và gần như thắt lại giúp cho việc kiềm chế sự mẫn cảm cực nhạy của cậu nhỏ được chậm lại.Vì thế mà các anh có đủ thời gian chinh chiến đụ địt dai lâu, lâu hơn và phê hơn, có được sự sung mãn tuyệt vời hơn khiến nàng sung sướng tột cùng khi lên đỉnh.


Việc đeo Bao đôn dên dạng khúc silicon tăng kích thước sớm này cũng có tác dụng giúp cải thiện cho cậu nhỏ được ăn gian về kích thước chiều rộng một cách đáng kể. Khiến khi đút vào lồn đụ và kích thích cho cô bé cảm giác khít khao hơn nhiều và càng thêm hưng phấn mãnh liệt khi nó kích thích điểm G cũng như thành âm đạo chị em. Khiến cho chị em cảm thấy hài lòng về bạn tình và khả năng làm tình của anh ấy.

Bao đôn dên dạng khúc silicon tăng kích thước chống xuất tinh sớm được thiết kế với chất liệu mềm mịn giống thật với bề ngoài của "cậu nhỏ" với những sextoy danh cho nu lằn vân liti khiến cho chị em cảm nhận được chạm tới của các anh nhiều hơn. Màu sắc giống thật hơn giúp cho việc ngụy trang khéo của anh em khiến các nàng đôi khi phải nhầm lẫn thật và giả. Chính ưu điểm tuyệt vời này mà các anh hoàn toàn có thể chinh phục đưa nàng lên tới đỉnh viên mãn trong quan hệ tình dục.Chất liệu dung cu tinh yeu bằng silicone siêu mềm mại, an toàn không gây kích ứng da ôm sát con cặc tăng kích thước dương vật lên một cách tự nhiên cũng như kích thích đặc biệt khiến nàng phải khóc thét vì quá sung sướng. Sextoy này là một sản phẩm đang hot hiện nay thuộc thể loại vòng đeo dương vật đôn dên kích thước được thiết kế thông minh hơn hẳn so với các loại bao đôn dên thông thường khác.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét