Thứ Tư, 16 tháng 10, 2019

Vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung


Shop sex toy vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung có thể giữ cương cứng đồng thời kìm hãm việc xuất tinh quá sớm ở anh em giúp cho cuộc chịch xã giao của cả hai trở lên hoàn hảo và đặc biệt các nàng được thỏa mãn đam mê và tận hưởng niềm vui trong hoan lạc mỗi lần đụ là có thể lên đỉnh còn các chàng thì trở lên bản lĩnh hơn.Vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung thiết kế nhỏ gọn phù hợp với mọi kích thước dương vật nam giới với chất liệu silicon mềm mại, đàn hồi cực tốt giúp phát huy tối đa mọi tính năng độc đáo của vòng gai. Hơn thế kích thước nhỏ gọn của nó có thể giúp cho vòng gai bó sát vào dương vật nhưng không làm tổn thương vùng da nhạy cảm của "cậu nhỏ" giúp kìm hãm sự xuất tinh sớm ở các chàng.


Dụng cụ tình dục với những gai nhỏ bao quanh giúp cho việc tăng bề mặt tiếp xúc và va chạm lên bề mặt chiếc lồn bé xinh của chị em nhờ đó mà các nàng sẽ nhanh đạt cực khoái khiến chàng không phải tốn nhiều sức để chinh phục mà vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Mỗi chế độ rung sẽ mang đến cho cả nam và nữ những trải nghiệm mới mẻ. Bạn có thể thỏa sức tận hưởng sự thăng hoa theo từng nhịp rung của vòng đeo. Động cơ của sextoy này hoạt động mạnh mẽ nhưng vô cùng êm ái .

Vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung có một động cơ tích hợp siêu mạnh cho phép bạn thưởng thức 5 chế độ rung khác nhau ở 5 mức cường độ khác nhau, cuối cùng sẽ mang đến cho bạn 25 cảm giác khác nhau của sự kích thích. Vòng đeo dương vật được thiết kế đặc biệt với 2 vòng đeo, vòng đeo nhỏ vào thân dương vật, vòng đeo to vòng tinh hoàn giúp chống tuột khi quan hệ đụ chịch thoải mái, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ xoạc lâu hơn.


Vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung vừa giúp nam giới kéo dài thời gian quan hệ vừa kích thích khoái cảm cho nữ giới nên phần đầu có nhiều gai nhô ra và có 1 vòng tròn nhỏ có tác dụng vừa hút và massage điểm G nữ giới cảm giác sung sướng nhất. Vòng đeo dương vật này được sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp bề mặt mềm mịn, co dãn tốt phù hợp với mọi kích cỡ thằng nhỏ khác nhau.


Sextoy cao cap USA vòng đeo dương vật dạng kép bạch tuộc độc lạ 5 chế độ rung chống thấm nước tuyệt đối các bạn có thể vệ sinh thoải mái mà không lo hư hỏng. Vòng đeo tình yêu cho con cặc nam giới sử dụng pin sạc có thể sạc lại, sạc đầy chỉ trong 60 phút và sử dụng liên tục 1,5 giờ đồng hồ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét