Thứ Tư, 9 tháng 10, 2019

Máy massage âm đạo và nhũ hoa miệng chú cá 3 chế độ rung


Trứng rung tình yêu kích thích âm đạo và nhũ hoa miệng chú cá  3 chế độ rung được thiết kế giống với miệng của cá mập với nhiều chiếc răng silicon siêu mềm và kích thích sẵn sàng chiều lòng các bạn nam nữ khi đụ chcihj với nhau hay dùng thủ dâm tùy ý. Với 3 chế độ rung massage bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm theo nhiều cung bậc cảm xúc và dễ dàng điều khiển theo ham muốn của bản thân. Nhờ thiết kế thông minh máy rung này có thể rung mép âm đạo cho nàng những khoải cảm mạnh mẽ nước lồn chảy ra liên tục vì quá sướng.

Máy massage âm đạo và nhũ hoa miệng chú cá  3 chế độ rung được sản xuất từ silicon cao cấp an toàn cho cơ thể, đã được kiểm tra kỹ lưỡng và đạt các tiêu chuẩn an toàn quốc tế, bề mặt mềm mịn tạo cảm giác chân thật.  Hơn thế nữa chiếc máy tình yêu rung mạnh mẽ này còn được thiết kế chống thấm nước tuyệt đối, bạn sẽ được lên đỉnh thỏa ở những nơi ướt át như nhà tắm, dưới vòi sen...


May massage diem g cho âm đạo và nhũ hoa miệng chú cá  3 chế độ rung sử dụng pin sạc lithium có thể hoạt động liên tục trong 1 giờ đồng hồ, nhờ đó bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị gián đoạn giữa chừng. Với hình dáng đặc biệt và chức năng rung cực kì mạnh mẽ, cho chị em trải nghiệm cảm giác đầy kích thích. Với những khoái cảm xảy ra liên tục, cho nàng ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Sản phẩm sẽ hỗ trợ cho màn dạo đầu vợ chồng thêm nhiều cảm giác hưng phấn, giúp cuộc sống chăn gối mỗi đêm hết nhàm chán và dễ dàng thăng hoa hơn trong đời sống tình dục.


 Thông thường sản phẩm dạo đầu cho chị em đầy kích thích bằng máy rung điểm g này rất được những ông chồng yêu thích sử dụng cho bà xã. Để hỗ trợ màn dạo đầu thêm nhiều hưng phấn, giúp kích thích các điểm G trên cơ thể nàng trước mỗi cuộc ân ái. Đồng thời sản phẩm đồ chơi tình dục này cũng được những chị em FA ưa thích sử dụng để tạo thêm hưng phấn và ham muốn. Kích thích cho cô bé nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng sextoy cho nữ để tự thỏa mãn nhu cầu.


Vệ sinh sản phẩm quần chip rung máy massage âm đạo và nhũ hoa miệng chú cá  3 chế độ rung bằng dung dịch vệ sinh hoặc nước muối sinh lý trước khi sử dụng. Sạc đầy pin để có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài mà không bị gián đoạn. Nhấn nút   và   để điều chỉnh chế độ rung theo ý thích. Sử dụng xong các bạn chỉ cần vệ sinh máy mát xa bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát cho lần sử dụng tiêp theo.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét