Thứ Năm, 24 tháng 10, 2019

Cu giả silicon giống thật có đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ


Sextoy cao cap cu giả silicon giống thật có đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ là sản phẩm đồ chơi tình dục sextoy cặc giả dành cho nữ thủ dâm được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu silicon cao cấp mềm mại có đế lớn có thể đặt bám chắc vào mặt phẳng giúp dương vật giả có thể đứng các chị em vô tư nhún nhảy đụ chịch theo các tư thế khác nhau đầy mê say. Sản phẩm dương vật giả loại này có giá tương đối cao so với các loại dương vật giả khác vì hiệu quả mà nó đem lại rất tuyệt vời.

Cu giả silicon giống thật có đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ được chị em dùng để giả tỏa nhu cầu sinh lý, với cu giả này đụ với chị em khi chỉ có một mình, giúp cân bằng nội tiết hiệu quả khi nứng muốn đụ là có ngay để chơi, không lo người khác phát hiện hay nói mình dâm dật. Dương vật giả được làm từ chất liệu silicon siêu mềm mại, sản phẩm đã qua kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng, nhất là với khu vực vùng kín.

Cu giả silicon giống thật có đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ mô phỏng thiết kế giống y chang như dương vật thật của một người đàn ông đẹp mắt , màu da cuốn hút đầy khiêu khích chị em mà nhìn thấy thì rất dễ bị kích thích may massage diem g muốn sờ vào đầu cu bóng nhọn đến hai hòn dái cực to dễ thương. Sản phẩm có kích thước phù hợp với mọi phụ nữ Châu Á. Phần đế chắc chắn trong quá trình thủ dâm bạn có thể đặt sản phẩm và thay đổi tư thế theo cách mà mình muốn làm sao cho thoải mái và đạt được kết quả cao nhất


Cu giả silicon giống thật có đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ có chức năng rung với các tần số khác nhau trong quá trình thủ dâm bạn có thể điều chỉnh dễ dàng với bộ điều khiển cầm tay riêng biệt. Khi dương vật giả đi sâu vào lồn sẽ kích thích mọi điểm trong âm đạo các chức năng rung sẽ từ từ kích thích ham muốn và cho bạn lên đến đỉnh điểm của sự thăng hoa. Chức năng rên la sẽ mang đến cho bạn nhiều điều thú vị.


Cu giả silicon giống thật có trung rung tinh yeu đế dán chắc chắn rung ngoáy mạnh mẽ có thể dùng được cho nam và nữ, có thể dùng liên tục không mệt mỏi. Dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn bôi lên dương vật giả và âm đạo của bạn để tăng thêm sự kích thích, mang đến cảm giác chân thực và còn đảm bảo an toàn vệ sinh tránh các bệnh lây nhiễm. Đặt con cặc giả vào âm đạo bằng cách đút từ từ cho chị em cảm nhận được độ phê khi nó đang dần lấp đầy chiếc lồn của nàng. Sau đó nhấn nút điều chỉnh tần số rung mà bạn thích và thoải mái tận hưởng cảm giác cực phê. Sau khi sử dụng rửa dương vật giả thật sạch bằng nước và để nơi khô thoáng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét