Chủ Nhật, 22 tháng 9, 2019

Âm đạo giả cho nam thủ dâm ngụy trang chai nước ngọt


Dương vật giả có dây đeo và âm đạo giả cho nam thủ dâm ngụy trang chai nước ngọt cho các quý ông thoải mái mang theo bên mình không phải lo người khác biết được mình đang mang theo một chiếc âm đạo giả bên mình. Với cô em ngụy trang hoàn hảo này các anh em sẽ thấy thoải mái khi cất đặt, sử dụng. Có thể thoải mái xả hơi đụ chịch bất cứ lúc nào theo cách đơn giản và dễ dàng nhất, có thể dùng theo nhiều cách khác nhau vừa sướng lại rất an toàn.

Các quý ông sẽ được thủ dâm giải quyết sinh lý của mình một cách nhanh chóng đầy hưng phấn cảm giác như đang được các nàng mút con cặc của mình vậy. Vừa ôm khít, mềm mại có độ đàn hồi dễ chịu mỗi khi dùng, có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng, tông màu da càng làm cho sản phẩm trở nên giống như thật hơn. Mỗi khi đút cặc vào chàng có cảm tưởng nàng đang hé to đôi môi để đón nhận thằng cu vào và bú liếm một cách nhiệt tình.


Dương vật giả cao cấp có kiểu dáng của sản phẩm âm đạo giả cho nam thủ dâm ngụy trang chai nước ngọt được thiết kế rất đặc biệt có hình như môi của các quý cô điều này sẽ tạo cho các quý ông được sự hứng thú khi thủ dâm, tự sướng. Vì tâm lý chung của nam giới ai không thích được các nàng bú liếm dương vật của mình cho nên các chuyên gia tình dục của chúng ta đã chế tạo ra dòng sản phẩm âm đạo giả, lồn giả độc đáo này, tuy không có bất kỳ chế độ nào nhưng sản phẩm âm đạo giả này được rất nhiều người ưu chuộng.           

Chất liệu silicon cao cấp vô cùng mềm mịn của âm đạo giả ruột bên trong tạo cảm giác như làn da của các nàng vậy. Khi đưa dương vật vào bên trong các bạn nam sẽ tưởng tượng như đang được các nàng bú mút "cậu nhỏ" của mình một cảm xúc chân thật hơn cả thật. Nên dùng âm đạo chung với các dòng sản phẩm gel bôi trơn cao cấp để có thêm hiệu quả về cảm xúc kích thích khi quan hệ cùng âm đạo dạng cốc bia hay dạng lon nước ngọt độc đáo này.


Cách dùng sextoy dương vật giả silicon cho nam thủ dâm ngụy trang chai nước ngọt rất đơn giản, các anh em chỉ cần mở nắp âm đạo ra. Đợi khi dương vật cương cứng lên và dùng ít gel bôi trơn lên dương vật để tạo độ trơn trượt dễ đút con cặc vào nhấp đụ. Khi dương vật vào bên trong lổ âm đạo thì các anh em chỉ cần quan hệ bình thường, đổi các tư thế khác nhau để tự sướng mang lại nhiều cảm xúc hơn nữa. Khi đã dùng xong hãy vệ sinh thật kĩ, tuyệt đối không nên cho người khác dùng chung để tránh lây nhiễm các căn bệnh qua đường quan hệ tình dục.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét