Thứ Hai, 9 tháng 9, 2019

Trứng rung đôi gai kích thích làm tình và thủ dâm


Trứng rung đôi gai kích thích làm tình và thủ dâm là dòng máy massage chuyên dùng dụng cụ tình dục để kích thích các điểm g nhạy cảm trên cơ thể bạn tình như ngực, gáy, âm đạo cho nam nữ. DÙng được khi thủ dâm hay lúc hai bạn quan hệ tình dục với nhau, nó được thiết kế hình trứng rung tình yêu có nhiều gai. Mỗi lần dùng là để kích thích, ve vuốt massage các điểm g bên trong lồn, làm cho phụ nữ bị kích thích hưng phấn tăng cao nhanh lên đỉnh, đụ sướng hơn. Trứng rung được thiết kế hết sức đẹp mắt công dụng lại rất đa năng có thể massage các điểm g bất cứ đâu mà bạn thích.

Phụ nữ có ham muốn tình dục cao, ham muốn được quan hệ nhiều lần trong một thời gian ngắn, họ có thể lên đỉnh bất cứ lúc nào và nhiều lần hơn so với nam giới. Tuy nhiên thời gian lên đỉnh của phụ nữ rất lâu nên thường cường độ hưng phấn giữa đối tác bị chênh lệch cần dùng để cân bằng và tạo thêm nhiều cảm giác khi quan hệ.Vì vậy hay xảy ra các tình trạng nam đã hết tiền, đã xuất tinh mà nàng chưa kịp sướng gây sự hụt hẫng, thiếu vắng.


Nữ giới dùng trứng rung đôi gai kích thích làm tình và thủ dâm để thủ dâm khi không có bạn tình bên cạnh phục vụ, không có cặc thật để đụ. Chỉ cần vưới bộ trứng rung đầu gai cầm tay 12 chế độ là nàng có thể đạt được nhiều cảm xúc mua sextoy hcm khác nhau, thực hiện nhiều động tác kích thích điểm g âm đạo khi tự sướng. Sử dụng trứng rung tình yêu để có thêm nhiều sự hưng phấn tình dục hơn cho mình sướng lồn giống như đụ thật sự.

Các đối tượng bạn tình đang quan hệ với nhau muốn đổi không khí trước khi làm tình cùng nhau, massage kích thích dạo đầu cho bạn tình mang lại nhiều kết quả cao cho tình dục. Dùng nó để massage các vùng kín như: âm đạo, se vú hay kích hậu môn cho các nàng nhanh lên đỉnh, dụng cụ trứng rung tình yêu này rất thích hợp cho nữ giới dùng để hổ trợ khi thủ dâm tự sướng một mình khi không có người yêu bên cạnh hay đang muốn thủ thủ dâm một mình mà không cần người ấy


Mang lại nhiều cảm xúc khác lạ khi đôi lứa dùng để kích thích tình dục cho đối phương, khả năng tình dục trở nên cuốn hút hơn sextoy cao cấp cho phụ nữ khi đụ chịch. Chị em được bạn trai dùng 2 đầu theo các cách khác nhau để massage các điểm g ở vùng kín của mình, ham muốn của các nàng sẽ bộc lộ nhanh chóng sau thời gian ngắn bạn dùng trứng để mát xa cho nàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét