Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

Đồ chơi dương vật đôi kép chữ V giống thật chung đế dán độc đáo


Đồ chơi dương vật đôi kép chữ V giống thật chung đế dán độc đáo là sản phẩm dương vật kép dùng sextoy giá rẻ để đụ chịch quan hệ đặc biệt có thể cùng lúc đụ với cả lồn và hậu môn của nàng cùng lúc. Sản phẩm đồ chơi dương vật cấu tạo hết sức nhỏ gọn. Cho bạn trải nghiệm những cảm giác mới lạ và tuyệt vời mà trước đây bạn chưa từng được nếm trải. Có cùng lúc 2 dương vật với kích thước khác nhau để bạn thử mình.

Đồ chơi tình này giúp bạn cảm nhận được các khoái cảm tuyệt vời do 2 con cu khác nhau. Giúp nàng sẵn sàng bùng cháy cho đời sống tình dục vợ chồng thêm nhiều cảm xúc mới lạ nhanh lên đỉnh hơn, kịp cảm nhận cảm giác lên đỉnh cùng lúc với bạn tình. Sextoy này được làm từ chất liệu an toàn siêu mịn. Sẽ tạo cảm giác êm dịu cho những khu vực nhạy cảm vùng kín trên cơ thể nàng.


Chất liệu silicon đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng, không gây dị ứng, ngứa hay tác dụng phụ làm ảnh hưởng sức khỏe. Vệ sinh đơn giản, dễ dàng bằng dung dịch vệ sinh cơ thể hay nước muối pha loãng. Đồ chơi dương vật đôi kép trung rung tinh yeu chữ V giống thật chung đế dán độc đáo gây ấn tượng và làm hài lòng quý khách hàng nhờ cấu tạo hết sức đặc biệt hai dương vật dễ thương.

Màu sắc màu da thân thiện. Với các chi tiết bề ngoài giống thật cho nàng cảm giác tự nhiên và muốn sử dụng sản phẩm ngay. Từ các chi tiết đầu cu trơn bóng, hấp dẫn đến các đường gân nổi trên thân và đế dán tường chắc chắn giúp chị em tạo được rất nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau vô cùng thoải mái và giống thật.


Toàn thân sản phẩm cu giả size khủng giống thật dán tường có thể phóng tinh giống thật được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ USA. Cho độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái khi quan hệ. Bề ngoài êm mịn và chất liệu silicon đã qua qui trình xử lý nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn cho da. Đảm bảo không gây dị ứng, không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Bề mặt thân dương vật giả giống thật này được tích hợp rất nhiều đường gân nổi cộm. Sẽ kích thích các điểm g sâu bên trong âm đạo. Và mọi tế bào ở thành âm đạo đều được cọ xát liên tục cho nàng nhiều cảm giác mới lạ đặc biệt. Các nàng có thể dùng kèm thêm gel bôi trơn để dễ dàng hơn khi thủ dâm cũng như tạo nhiều khoái cảm đặc biệt mới lạ.
Nguồn: https://thangnho.com/do-choi-tinh-duc-cho-nu/may-massage-diem-g/Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét