Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

Âm đạo trinh nữ đôi mắt ma thuật cho chàng thủ dâm


Âm đạo trinh nữ đôi mắt ma thuật cho chàng thủ dâm là đồi chơi tình dục dành riêng cho phái mạnh. Âm đạo giả lồn giả gây sự thu hút từ bề ngoài hộp sextoy cao cấp gây kích thích cô bé nhật bản đến cấu tạo lồn giả siêu xinh bên trong có hình dáng giống y như cơ thể thật của một cô bé trinh nữ chưa biết mùi đời đầy sức hút. Dòng sản phẩm này khiến bạn muốn đút cặc vào để đụ thử ngay và cảm nhận những khoái cảm tuyệt vời khi mới nhìn thấy.Sản phẩm âm đạo trinh nữ đôi mắt ma thuật cho chàng thủ dâm này sử dụng chất liệu silicon co giãn đa chiều. Kích thích mọi tế bào trên thân dương vật khi sử dụng. Cảm giác mềm mại, trơn mịn như cô bé của các nàng mới lớn. Khi đút cặc vào bạn sẽ cảm nhận được sự co giãn của cô bé này. Sung sướng như chịch gái mới lớn siêu phê, chạt khít ôm sát nhẹ nhàng và êm ái

Kết hợp với cấu trúc phía bên trong âm đạo có các bị, các nếp gấp hay uốn cong đặc biệt vì đúc khuôn lồn thật khiến cho bạn cảm thấy giống y như đang quan hệ thật sự. Cảm giác hưng phấn của bạn sẽ được kéo dài hơn. Silicon được thiết kế nguyên khối và có lỗ phía au nên sẽ khiến cho bạn dễ dàng trong việc vệ sinh, lau rửa. Thiết kế sextoy gia re của âm đạo giả giống thật này thuận tiện cho các quý ông khi sử dụng. Có thể thử thủ dâm thoải mái ở mọi tư thế: quỳ, ngồi, nằm,… Tạo những tư thế với những cảm giác mới lạ, khoái cảm dâng lên cực nhanh.


Dương vật của chàng sẽ được xoa bóp, massage như khi quan hệ với nàng. Từ cảm giác bó sát, chật kín khi mới đút vào. Nhẹ nhàng chuyển động khi nhấp những lần đầu tiên vào cô bé. Cảm giác khít như chơi gái trinh cùng các độ rung tạo cảm giác đê mê cho bất cứ ai sử dụng. Càng thụt ra vào nhanh và mạnh cảm xúc của bạn càng thăng hoa, bạn sẽ lên đỉnh với những phút giây kỳ kiệu nhất. Cảm giác cô bé đang chuyển động, đang bóp chặt và như muốn hút hết tinh hoa của bạn.


Do thiết kế nhỏ gọn nên các quý ông có thể dễ dàng đem đi mỗi khi đi công tác, hay đi chơi xa. Bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng shop ban dung cu tinh yeu do sự an toàn cũng như cảm giác tuyệt vời mà nó mang lại Âm đạo trinh nữ đôi mắt ma thuật cho chàng thủ dâm làm từ chất liệu silicon nên rất đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Co giãn tuyệt đối và sạch sẽ đã trải qua quá trình xử lí nghiêm ngặt nên không bị biến dạng qua thời gian sử dụng lâu dài nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét