Thứ Ba, 9 tháng 7, 2019

Âm đạo giả cao cấp có rung ngụy trang bóng bowling


Âm đạo giả cao cấp có rung ngụy trang bóng bowling bú mút con cặc một cách tự động shop đồ chơi tình dục cao cấp, dòng sản phẩm đồ chơi tình dục này được dành cho các quý ông chưa có người yêu, vợ đang cô đơn hay đang thường xuyên phải đi công tác xa người tình, vợ mang thai hay đang chán chuyện chăn gối muốn tìm cảm giác lạ mà không có những mối quan hệ ngoài luồng sai trái. Sản phẩm lồn giả ngụy trang cao cấp này sẽ đem lại cho các ông cảm giác sung sướng mà các ông cần và còn tuyệt vời hơn thế nữa.

Âm đạo giả cao cấp có rung ngụy trang bóng bowling được thiết kế một cách tinh tế và quyến rũ theo hình dạng vừa giống âm đạo vừa giống bờ môi của phái đẹp kích thích của các cô gái xinh đẹp, sẽ bú mút dương vật của các chàng liên tục, liếm cu và đá lưỡi chuyên nghiệp khiến các chàng không ngừng rên lên vì sướng điên không chịu được, thêm vào đó là chế độ rung rất khoái cảm càng tăng thêm khoái cảm sẽ đem đến cho các anh em cảm giác xuất tinh cực phê.


Phần âm đạo giả bên trong được thiết kế bằng silicon y tế cao cấp an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm âm đạo giả cao cấp có rung ngụy trang bóng bowling không thấm nước tuyệt đối nên các chàng cứ thoải mái đem đến nơi nào mà các chàng cảm thấy hứng thú nhất để đút con cặc vào đụ thụt, xóc lọ và xuất tinh một cách  thỏa mãn. Với sẽtoy chế độ sạc pin bằng cổng USB vừa tiện lợi khi dùng được vưới củ xạc điện thoại hay cắm xạc qua máy tính, được giấu kín an toàn với người sử dụng.


Vệ sinh sản phẩm âm đạo giả cao cấp có rung ngụy trang bóng bowling bằng cồn y tế và muối pha loãng trước và sau khi sử dụng. Để đạt hiệu quả tốt nhất thì các bạn nên dùng thêm các loại gel bôi trơn, vừa tăng khoái cảm, vừa tạo độ trơn tránh bị rát khi vuốt xóc quá lâu. Bôi một ít gel bôi trơn lên con cặc và lỗ âm đạo để tạo môi trường rất ẩm ướt giống thật. Khởi động máy và bắt đầu tận hưởng cảm giác khoái lạc đang phê pha.


Vừa đút cu vào máy, vừa nghe tiếng rên rỉ hay ngắm những bộ ảnh nóng, xem những đoạn phim ướt át sẽ khiến các anh em nhanh dụng cụ hỗ trợ tình dục đạt khoái cảm nhất. Sau khi xuất tinh, đưa con cu ra ngoài lôi phần ruột silicon ra vệ sinh sạch lau khô bảo quản cho lần sử dụng sau. Vừa an toàn, vừa sướng lại tiết kiệm, hãy sở hữu ngay cô em này nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét