Thứ Tư, 19 tháng 6, 2019

Dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu


Sản phẩm dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu được làm từ chất liệu dương vật giả có nhiệt Silicon y tế cao cấp nên tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người dùng, chúng phù hợp với tất cả mọi người bao gồm cả những người dễ bị kích ứng da nhẹ. Chất liệu tốt giúp mang đến độ bền cao. Thiết kế kiểu đơn giản với một bóng bơm tạo áp suất và một đầu xịt được thiết kế đa dạng giúp đưa nước vào sâu trong các ngóc ngách của hậu môn giữ cho đường sau luôn sạch sẽ trước khi quan hệ tình dục đụ chịch ân ái với bạn tình.

Việc quan hệ qua đường hậu môn ngày càng trở nên phổ biến và không xa lạ với tất cả mọi người, mọi giới tính. Bởi lẽ việc quan hệ đụ địt theo cách mới lạ này mang đến những khoái cảm sung sướng tuyệt vời giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân mình được. Nhưng cần chuẩn bị cho cuộc yêu theo cách này các quý ông cần phải vệ sinh sạch sẽ để tránh gây ra cảm giác tụt dốc khi đang lên đỉnh. Để giúp bạn có thể vệ sinh dễ dàng hơn rất cần những món đồ chơi người lớn hữu ích như dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu này.

Sextoy dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu dùng để bơm nước trực tiếp giúp rửa sạch hậu môn chuẩn bị cho cuộc làm tình ân ái thêm sạch sẽ. Silicon y tế cao cấp, mịn màng, sang trọng, sạch sẽ và vô cùng êm ái. Có phần dương vật giả silicon ống thụt giúp bơm nước trực tiếp hỗ trợ làm sạch sẽ hậu môn hoặc trong âm đạo. Dành cho cặp đôi có nhu cầu quan hệ tình dục thông qua đường hậu môn hoặc xịt rửa âm đạo khi có nhu cầu.


Dễ dàng sử dụng, một mình bạn cũng có thể thao tác thành thạo với dụng cụ này giúp vệ sinh sạch sẽ mà không cần tới sự hỗ trợ nào từ bạn tình, chỉ cần bạn tình tới là đút cặc vào rồi nắc, thụt sung sướng thôi. Đồng thời, nhờ dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu này các bạn có thể kiểm soát được lượng nước đưa vào trong cơ thể thông qua “cửa sau”.

Sản phẩm dụng cụ thủ dâm và làm sạch hậu môn khi yêu chuyên dùng để làm sạch hậu môn nhưng cũng có thể sử dụng để vệ sinh âm đạo hoặc đường ruột khi cần thiết. Sử dụng cơ chế bơm hút chân không và lực đẩy để có thể tạo áp suất lớn giúp nước đi vào với lực mạnh hơn, bơm được lượng nước lớn hơn. Bóng bóp của sản phẩm như một chiếc xi lanh lớn nên chỉ cần tác động lực bóp một phần không khí bị ép chặt. Ngay lập tức nước sẽ được bơm ra ngoài qua đường ống dẫn với một lực siêu mạnh làm sạch tận sâu bên trong.
Nguồn: https://thangnho.com/duong-vat-gia-da-nang-ban-chay/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét