Chủ Nhật, 19 tháng 5, 2019

Máy rung phi thuyền mặc trong quần lót rung mạnh mẽ


Máy rung phi thuyền mặc trong quần lót rung mạnh mẽ là sản phẩm sextoy cho nữ tự thủ dâm rất hót trên thị trường hiện nay, được nhiều cặp đôi trẻ tình nhân ưa chuộng bởi tính tiện lợi, hấp dẫn và vui vẻ của sản phẩm, nhất là trứng rung tình yêu các anh em rất thích mua tặng sản phẩm này cho bồ hay người yêu của mình và nhìn người yêu sung sướng thỏa mãn mọi lúc mọi nơi khi mặc vào. Chàng có thể cho nàng sung sướng đến rên rỉ bất cứ lúc nào. Nếu trong phòng the thì cũng rất tuyệt vời vì sản phẩm có thiết kế khá thời trang bắt mắt và đầy sexy rất khiêu gợi khi nằm gọn trên mu nàng mà không để lộ quá nhiều sẽ tăng thêm sự phấn khích khi lâm trận.Máy rung phi thuyền mặc trong quần lót rung mạnh mẽ chỉ với  1 chế độ rung nhưng rất mạnh mẽ sẽ cho các anh tha hồ đùa nghịch chiếc lồn dâm dật của nàng với từng cơn sóng tình dồn dập, sẽ làm nàng sướng đến phát điên trong mỗi tần số rung cho màn dạo đầu tuyệt vời và hoàn hảo. Mỗi lần sử dụng là chị em lại ngất ngây sướng mà kín đáo, thoải mái thủ dâm nươi công cộng, ở nhà, ở cơ quan, rạp xem phim, chiếu bóng, siêu thị,…. Mà không lo bị người khác phát hiện.


Rung rất êm ái ngay cả ngồi gần người khác cũng không biết là các bạn đang thủ dâm với đồ chơi tình dục và đang rất sung sướng. Với điều kiện các bạn đừng quằn quại và la lên sướng quá anh ơi là được. Máy rung phi thuyền may massage diem g mặc trong quần lót rung mạnh mẽ có thể dùng ở ngoài và cực sướng khi trên giường vì nó là dụng cụ độc đáo giúp màn dạo đầu trước khi đút cặc vào chịch trở nên hoàn hảo và giúp nàng dễ dàng lên đỉnh hơn, nước nhờn từ lồn nàng chảy ra nhiều hơn nên đụ sẽ sướng hơn rất nhiều.

Máy rung phi thuyền mặc trong quần lót rung mạnh mẽ có khả năng ẩn mình khép sát vào âm đạo. Vì sextoy cho nữ này có kích thước nhỏ gọn ôm trọn lấy âm đạo. Phần cần rung là trứng rung đút bên ngoài lại nhô ra kích thích lấy toàn bộ cửa mình. Ẩn mình vào quần lót khiến người khác không thể nhận ra sự hiện diện quần chip rung của nó. Pin rung rất tốt và thời gian sử dụng (sướng) được lâu hơn. Nếu các bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi tình dục thích hợp để thủ dâm hay đổi gió cho cả nam và nữ thì không nên bỏ qua món đồ này nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét