Chủ Nhật, 12 tháng 5, 2019

Dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt


Dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt hiện đang là dòng đồ chơi tình dục trứng rung tình yêu cho nữ chiếm ưu thế vượt trội về khả năng gây kích thích, tạo khoái cảm phê hơn so với các sản phẩm cùng loại nhờ các chế độ rung, xoay, ngoáy đa chế độ cùng khả năng tỏa nhiệt ấm nóng như con cặc thật của các quý ông khi nó nhiệt lên tới 48 độ. Sản phẩm là chiếc cặc giả cầm tay tuyệt vời sẽ đem đến cho các quý cô, quý bà, quý chị sung sướng bất tận nơi cửa mình nóng bỏng, thỏa mãn mọi niềm khao khát về một con cu dũng mãnh, điêu luyện có thể làm nàng lên đỉnh hàng đêm trong hạnh phúc.

Dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt dễ dàng sử dụng, mang lại cho chị em những cảm giác tuyệt vời nhất, chất liệu silicon y tế mềm mịn an toàn cho sức khỏe đặc biệt không làm cô bé tổn thương khi cọ sát hay xoay chuyển nhiều tư thế. Sản phẩm bền đẹp, lịch sự không thấm nước, màu sắc gần gũi thân thương phù hợp cho mọi chị em muốn thỏa mãn nhu cầu tự sướng.


Dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt có ba điểm nhấn hoàn hảo trong thiết kế để chạm tới mọi khu vực nhạy cảm nơi chốn thiên đường sung sướng nhất của chị em phụ nữ. Gân nhỏ đầu khấc chạm vùng tử cung, gân lớn quanh thân có tác dụng cọ xát thành âm đạo hay massage điểm G trong, nhánh phụ nhỏ bên ngoài xoáy tròn âm vật hay chọc ngoáy cửa sau. Hơn thế nữa, không giống như những đường gân khêu gợi shop dụng cụ tình dục của chàng trai nam tính, chiếc máy có những đường gân phá cách, lượn sóng và chạm khít lên thành âm đạo, mang tới sự rạo rực ngay khi vào trong lồn phụ nữ, tạo làn sóng kích thích thú vị vô cùng.Nhưng nếu những làn sóng gân lớn của dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt đã có thể khiến cơ thể nàng rạo rực, thì những nhịp rung xoay ngoáy đa chế độ của sextoy này sẽ khiến cô nàng phát điên trong sung sướng. Với các chế độ rung với những cung bậc cảm xúc, ban đầu thì nhẹ nhàng, càng sau càng mãnh liệt, đưa nàng đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, hơn cả một anh chàng điêu luyện làm nàng sung sướng hàng giờ đồng hồ, thỏa mãn với những lần thăng hoa liên tiếp.


Tính năng tỏa nhiệt cũng là một yếu tố tuyệt vời của dương vật giả có nhánh phụ rung xoay ngoáy tỏa nhiệt khiến cho cuộc vui trở nên thật đặc biệt. Nhiệt độ sẽ kích thích cảm giác ngay khi chạm, lan tỏa từ vùng kín tới mọi điểm trên cơ thể. Nhiệt độ tăng, lượng máu tuần hoàn tới vùng kín cũng tăng lên, sẽ giúp đẩy nhanh hưng phấn sextoy hcm và tăng thêm nhạy cảm lên thành âm đạo. Đó là cơ hội tuyệt vời để các chàng trai khiến cho cô người tình trở nên nóng bỏng và nhanh chóng bị hạ gục, hay giúp cho chị em thêm nhiều lần đạt đỉnh thăng hoa khi tự sướng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét