Thứ Ba, 16 tháng 4, 2019

Máy thủ dâm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam

Máy thủ dâm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam là sản phẩm thuộc dòng âm đạo giả cao cấp dành các quý ông. Hỗ trợ các quý ngài máy massage điểm g tự thảo mãn nhu cầu sinh lí của mình trong những lúc xa vợ hay người yêu. Có dạng thắt eo giữa thuận tiện điều khiển tạo nhiều tư thế khác nhau để quan hệ. Chức năng hoạt động rung một cách tự động liên tục kích thích cho chàng, tạo ra khoái cảm như chàng đang được quan hệ một cách thật sự. Cho chàng lên đỉnh khoái lạc nhanh nhất như được đụ chịch với một cô gái thật sự.

Máy thủ dâm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam này hỗ trợ cho các anh chàng FA, các ông chồng hay đi công tác xa nhà. Do máy thủ dâm có thiết kế nhỏ gọn nên bạn dễ dàng bỏ trong túi hay vali để mang theo người. Có thể sử dụng đụ chịch thủ dâm bất cứ lúc nào tùy thích và tiện lợi. Sử dụng sự ma xát thành âm đạo cảu máy với các tế bào trên thân cặc anh em qua các chế độ tự động.

Đút dương vật vào máy thủ dâm, cho cậu nhỏ vào chiếc lồn giả silicon, anh em sẽ thấy sướng khi con cu của mình được bú liếm liên tục bó chặt và thắt nút dương vật. Bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang đút vào lồn của một nàng dụng cụ hỗ trợ tình dục mới lớn, khít chặt. Sự sung sướng và khoái cảm lại càng dâng lên khi đi vào sâu trong, vuốt ve lên toàn thân dương vật. Từ đầu dương vật cho tới thân và gốc và đến khi chàng xuất tinh.


Thân máy làm bằng nhựa ABS chắc chắn bền bỉ. Bên trong âm đạo giả bằng silicon cao cấp nhập khẩu USA. Nhựa ABS và silicon cao cấp đều được chứng nhận là an toàn cho các vùng da nhạy cảm. Nên các chàng có thể yên tâm sử dụng máy thủ dâm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam một cách thoải mái, sử dụng liên tục đều được. Không cần lo ngại bị dị ứng hay ngứa ngáy khó chịu như các sản phẩm kém chất lượng khác.


Sản phẩm máy thủ dâm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam này sử dụng pin sạc 850 mah. Với dung lượng pin lớn nên sẽ cho chế độ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Máy có thể xoay và đảo chiều liên tục và thụt tự động trong vòng hơn 6h vẫn chưa hết pin. Rung lên cho chàng sung sướng một cách tột độ. Máy thủ dâm shop sextoy o tphcm âm đạo đặc biệt cầm tay rung 6 chế độ dành cho nam với  thân máy nhỏ gọn dễ dàng cất giữ. Việc vệ sinh đơn giản, chỉ cần rửa sạch phần ruột silicon bằng nước sạch và dung dịch vệ sinh là được.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét