Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Máy rung kích dục dạng lưỡi gai đặc biệt với 3 tốc độ lẩy cong 7 chế độ rung

Máy rung kích dục dạng lưỡi gai đặc biệt với 3 tốc độ lẩy cong 7 chế độ rung là đồ chơi lý tưởng để kết hợp sử dụng với việc chơi dạo đầu trước khi đụ chịch của các cặp đôi hoặc chị em phụ nữ tự thủ dâm một mình. Máy rung đồ chơi sextoy cao cấp dạng lưỡi này được đặt tên như vậy theo hình dáng đặc biệt hình thái cong giống như lưỡi để sử dụng tạo ra những kích thích thật tuyệt vời. Với 7 chế độ rung kích thích khác nhau sẽ đưa nàng lên đỉnh hoặc để cho chàng làm cho nàng ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. 3 chế độ lẩy cong đặc biệt sẽ như chiếc lưỡi đàn ông liếm lồn, bú và lẩy hột le chuyên nghiệp khiến chị em sướng vô cùng, rên la và nước lồn chảy ầm ầm

Với sự rực rỡ của màu sắc nổi bật, nhiều hàng gai silicon đặc biệt kích thích khởi nguồn của những niềm vui, và 7 chế độ rung động, kích thích này sẽ cung cấp cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. Vì sức khoẻ và sự an toàn của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh đồ chơi độc đáo này một cách sạch sẽ trước và sau mỗi lần sử dụng. Các bạn nên sử dụng chất bôi trơn có trong nước với sản phẩm này để tận hưởng tối đa những rung cảm tuyệt vời một cách an toàn tuyệt đối.


Là một dòng mới của bộ sưu tập đồ chơi tình dục sang trọng với thiết kế hiện đại và tiên tiến nhất được làm bằng silicone. Mục đích là mang lại cho bạn một trải nghiệm cảm giác mới mà bạn chưa bao giờ cảm thấy trước đây. Các gai silicon độc đáo được thiết kế một cách chuyên nghiệp khóa học chính xác nhằm tạo nên một xu hướng dụng cụ tình yêu và là cuộc cách mạng trong khi khám phá và tạo ra những cách mới để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ. Kích thích nhiều lần không mệt mỏi, có thể được sử dụng để kích thích âm vật, vị trí các điểm g các phần phần đằng sau tai, núm vú và đùi, để kích thích ham muốn tình dục đầy đam mê.Đồ chơi này chắc chắn sẽ chà xát bạn đúng cách. Với 7 chế độ rung động khác nhau để lựa chọn, mỗi phiên hoạt động sẽ có sự khác biệt nhau. Tạo sự phấn khởi và vui vẻ mỗi lần các chị em sử dụng. Thiết kế độc đáo và hiệu suất mạnh mẽ của nó đáp ứng được yêu cầu với một đồ chơi tình dục dành cho phụ nữ. Phần trung tâm của máy rung kích dục dạng lưỡi gai đặc biệt với 3 tốc độ lẩy cong 7 chế độ rung có những gai silicon sextoy cho nam khác nhau với sự rung động mạnh mẽ để những gai trên đồ chơi này được làm cho niềm vui tối đa và chính xác. Những rung động này có nhiều chế độ các sự lựa chọn cho những cảm giác tuyệt đẹp mà bạn có thể khó thể bỏ qua trong quá trình sử dụng. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét