Thứ Năm, 21 tháng 2, 2019

Con thỏ tình yêu đặc biệt dạo đầu và thủ dâm nhiều chế độ kích thích cô bé

Ân ái luôn là điều thú vị của cảm xúc, sự dâng trào của niềm sung sướng khi cùng nhau hòa hợp khi con cu chui sâu và liên tục thụt đẩy trong chiếc lồn shop sextoy tphcm xinh xắn của nàng. Tuy nhiên để cuộc yêu trọn vẹn thì chàng trai cũng nên biết cách nắm bắt tâm lý cũng như vị trí và cách kích thích các điểm G trên cơ thể của cô ấy. Con thỏ tình yêu đặc biệt dạo đầu và thủ dâm nhiều chế độ kích thích cô bé hôm nay chúng tôi giới thiệu là một món đồ chơi tình dục đặc biệt hỗ trợ và nâng cao chất lượng đời sống tình dục cho các cặp đôi hay các cô gái cô đơn.

Con thỏ tình yêu đặc biệt dạo đầu và thủ dâm nhiều chế độ kích thích cô bé được sử dụng để kích thích rung các điểm nhạy cảm bên ngoài cô bé. Tăng ham muốn cho phái nữ bắt đầu vào cuộc yêu ân ái. Rung mạnh mẽ đa dạng kích thích cực mãnh liệt. Cùng với kiểu dáng đơn giản nhỏ gọn thích hợp sử dụng ở mọi nơi và cất giữ. Cho các cặp đôi vợ chồng kích thích dạo đầu, tăng thêm tình thú.

Đồ chơi dạo đầu hình dáng con thỏ này được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Đây là điểm khác hoàn toàn so với những loại đồ chơi tình dục thông thường giá rẻ. Với chất liệu silicon cao cấp có tính đàn hồi và mềm dẻo, an toàn này dụng cụ tình duc thì chị em có thể yên tâm hoàn toàn khi sử dụng đồ chơi dạo đầu này. Nó có độ truyền rung mạnh mẽ. Cầm nắm rất dễ dàng và thoải mái cầm nắm xoa bóp đầy thích thú, rung vú, rung lồn đầy truyền cảm và hứng thú.

Với kích thước nhỏ gọn của đồ chơi dạo đầu hình dáng con thỏ để kích thích bên ngoài cô bé. Kiểu dáng đơn giản, tiện lợi. Nên các bạn gái vô tư bỏ vào vali hay túi xách mang theo bên mình. Mỗi khi đi du lịch hay công tác xa nhà, xa bạn tình.  Các chị em có thể thỏa mãn với chế độ rung mạnh mẽ, nhiều khoái cảm hơn trong đời sống. Khi nào sử dụng bạn chỉ cần lắp viên pin tiểu AAA vào trứng rung để đút vào con thỏ. Và chỉ cần bấm vào nút tích hợp khởi động và chế độ rung là đã dễ dàng điều khiển chế độ rung tuyệt vời của nó. Bạn có thể cho nó rung và kích thích lên các vùng đầu vú, hột le, mép âm đạo.


Con thỏ tình yêu đặc biệt dạo đầu và thủ dâm nhiều chế độ kích thích cô bé tạo cảm hứng từ sự dễ thương. Mềm mại và dịu dàng từ các đường cong uốn theo ý tùy thích. Với các điều khiển cầm tay nhẹ nhàng, sử dụng một viên pin đã đủ để tạo ra những rung động mạnh mẽ nhất thoải mái với các chế độ rung cùng kích thích lên các điểm g nhạy cảm của nàng.

Ngoài việc dùng quan lot rung để kích thích dạo đầu cho các cặp đôi vợ chồng. Thì nó còn hữu ích cho các nàng độc thân muốn giải quyết nhu cầu sinh lý. Chị em có thể rung kích thích dạo đầu tăng sự ham muốn cho bản thân. Cho hột le và cả cô bé trở nên ướt át, sung sướng. Vừa có thể cho vào bên trong âm đạo để giải quyết sinh lý. Thủ dâm và dễ dàng lên đỉnh cực sướng trong những đêm cô đơn.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét