Thứ Sáu, 11 tháng 1, 2019

Âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên

Âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên với tính năng đặc biệt duong vat gia cao cap giúp nam giới thủ dâm giải tỏa nhu cầu ham muốn sinh lý một cách tự nhiên, an toàn và kín đáo. Chất liệu silicon y tế mềm mịn, có độ đàn hồi tốt có thể rung từ nhẹ đến mạnh, phát tiếng rên rỉ kích thích.  Âm đạo giả mông lưới được thiết kế mô phỏng vòng 3 của người phụ nữ với chiếc mông căng tròn giúp nam giới có thể thỏa mãn ham muốn và sinh lý bất cứ lúc nào.

Âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên kích thích chàng ngay từ giây phút đầu tiên khi phát ra những âm thanh rên rỉ giống tiếng của chị em khi lên cao trào. Đi kèm theo âm đạo cao cấp này có thêm hai trứng rung tình yêu làm bằng inox với nhiều tần số rung mạnh nhẹ khác nhau kích thích dương vật để đút vào cho chàng hưởng thụ cảm giác chơi đồ chơi mà như chịch gái thật.


Phần miệng âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên khá se khít ôm chặt lấy dương vật, co bóp chặt chẽ, bên trong lỗ âm đạo được nhà sản xuất thiết kế gân gai để tạo ma sát nhiều nhất và liên tục lên toàn thân dương vật giả có dây đeo dương vật. Các chàng không chỉ có việc đưa dương vật vào âm đạo mà còn có thể làm tình một cách sung sướng qua đường hậu môn, thay đổi cảm giác độ sướng khác nhau mà không bị nhàm chán.


Sextoy Âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên này được làm từ chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mịn, có độ đàn hồi tốt, màu sắc nhìn hồng hào như da thật kích thích vô cùng cho cho người dùng, khả năng chống thấm nước 100%.

Trước khi sử dụng các anh em cần vệ sinh Âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc xà phòng nhẹ. Gắn 3 pin AAA vào remote điều khiển trứng rung theo đúng chiều âm dương. Thoa ít gel bôi trơn vào miệng phần âm đạo lồn giả hoặc dương vật của bạn để quá trình sử dụng được trơn mượt và ướt át sướng giống như đang chịch thật.

Remote điều khiển sẽ phát ra âm thanh và tiếng rên kích thích vô cùng nhanh chóng thỏa mãn chàng, khiến con cặc chàng cứng lên nhanh chóng. Nhấn nút đỏ trên remote để có thể điều chỉnh chế độ rung và rên theo ý thích. Sau khi thỏa mãn duong vat gia gia re vệ sinh âm đạo giả hình mông quần lưới có lỗ hậu môn rung rên bằng nước sạch, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét