Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây


Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây là sextoy hoạt động theo kiểu pin sạc có nhiều chế độ rung khác nhau giúp bạn nữ đạt khoái cảm sextoy tphcm một cách dễ dàng nhất. Sản phẩm trứng rung độc đáo này có remote điều khiển từ xa không dây cho phép các bạn dễ dàng điều chỉnh được chế độ rung kích thích theo mọi cách. Trứng rung tình yêu này không chỉ kích thích giải tỏa sinh lý cho phái nữ mà nó còn giúp hỗ trợ cho nam giới kích thích màn dạo đầu một cách mới lạ và nồng nhiệt cho bạn tình hưng phấn hơn.

Bề mặt Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây được thiết kế theo dạng từng vòng xoắn ốc để tăng cường sự ma sát lên thành âm đạo nhạy cảm. Sextoy trứng rung không chỉ được sử dụng để kích thích âm đạo, các điểm G mà nó còn được dùng để kích thích hậu môn và nhiều điểm nhạy cảm khác nhau trên cơ thể. Trứng rung tình yêu đặc biệt này sử dụng pin sạc cổng USB cho phép bạn có thể sạc qua cục sạc điện thoại, máy tính, laptop... rất tiện lợi.

Sextoy Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây được làm bằng chất liệu silicon mềm mại cao cấp nhập khẩu đã được kiểm chứng của bộ y tế, đảm bảo về sự an toàn cho người sử dụng. Chất liệu cao cấp không thấm nước cho phép các bạn vệ sinh và sử dụng dễ dàng ở những môi trường ẩm ướt mà không e ngại và lo sợ bị hư hỏng. Trứng rung tình yêu pin sạc kích thước nhỏ gọn giúp các bạn có thể mang đi bất cứ đâu mà không cần sợ tốn nhiều diện tích trong balo, túi xách.


Đặc bệt Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây hoạt động im lặng, không phát ra tiếng ồn làm ảnh hưởng tới mọi người xung quanh hay lo lắng bị người khác phát hiện, đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng.
Vệ sinh Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây sạch sẽ trước khi sử dụng bằng dung dịch vệ sinh phụ nữ hoặc nước muối pha loãng. Vặn nắp màu bạc ở trứng rung để sạc đầy pin.Nhấn nút nguồn trên thân bán dụng cụ tình dục Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây tầm 2 giây để khởi động, nhấn nút trên remote để điều chỉnh chế độ rung theo ý thích.

Dùng kèm gel bôi trơn để tạo sự trơn mượt kích thích, bạn dễ dàng đưa trứng rung vào trong âm đạo.Sau khi thỏa mãn thì tắt và vệ sinh trứng rung lại bằng nước sạch. Bảo quản Trứng rung thân vòng nổi 10 chế độ điều khiển từ xa không dây quan chip rung nơi khô ráo thoáng mát, tránh bụi bẩn và ánh nắng trực tiếp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét