Thứ Tư, 12 tháng 12, 2018

Máy thủ dâm tự động cao cấp cho nữ điều khiển từ xa


Máy thủ dâm tự động cao cấp cho nữ điều khiển từ xa là sextoy với thiết kế độc đáo dương vật giả giống thật mới mẻ cho chị em trải nghiệm những cảm giác hoàn toàn khác lạ so với những loại dương vật bình thường xuất hiện trên thị trường hay những máy thủ dâm tự động đặc biệt khác. Chị em có thể chủ động thỏa mãn sự ham muốn về nhu cầu sinh lí tình dục một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp cho nữ điều khiển từ xa và có điều khiển cầm tay có thể dán cố định vào cơ thể người dùng bằng băng dán chân rất tiện lợi, chị em phái đẹp có thể thoải mái nằm, ngồi, quỳ... hay thư giãn ở bất cứ tư thế nào mà vẫn có thể thoải mái làm tình một cách sung sướng với máy thủ dâm tự động.


Thay vì phải gắn cố định lên tường, điều chỉnh các góc xoay , góc nghiêng hay cầm tay thì máy thủ dâm dương vật hoạt động tự động một mình này sẽ khiến các chị em cảm thấy thoải mái rất nhiều, thay đổi tư thế một cách dương vật giả dán tường dễ dàng mà không hề phải mất quá nhiều thời gian như những chiếc máy thủ dâm bình thường khác. Cảm giác sung sướng và khoái cảm không khác gì khi bạn đang được làm tình cùng người ấy của bạn trong tư thế đứng, hoặc nằm thư giãn không mất nhiều sức mà cũng rất sung sướng và sảng khoái.


Máy thủ dâm tự động cao cấp cho nữ điều khiển từ xa có miếng dán chân cố định giúp các chị em tạo được nhiều tư thế hơn trong khi làm tình. Đồ chơi tình dục nữ dương vật giả cao cấp này có thiết kế duy nhất một động cơ hoạt động rung siêu mạnh mẽ, chạy cũng rất nhẹ nhàng nữa máy còn có thêm bộ điều khiển cầm tay rất thuận tiện tha hồ cho các nàng thoải mái điều chỉnh và hưởng ứng những rung động và những cung bậc cảm xúc đầy yêu thương đông đầy ngập tràn.

Máy thủ dâm tự động cao cấp cho nữ điều khiển từ xa dễ dàng đi sâu vào bên trong âm đạo, kích thích các điểm G ẩn sâu bên trong và tạo hưng phấn "lên đỉnh" sung sướng nhất cho chị em với tốc độ hoạt động ổn đinh dương vật giả silicon siêu tốc 480 lần/ Phút. Dương vật giả cao cấp này được thiết kế từ silicon y tế mềm mịn với phần vỏ máy từ chất liệu da họa tiết da báo đẹp mắt sang trọng làm chị em rất thoải mái và an toàn.

Kéo khóa hai đầu của máy thủ dâm ra có hai đầu một đầu đùng dể gắn cây dương vật và đầu còn lại cắm zắc cắm nối với nguồn điện 110V- 220v. Sau đó các bạn dán hai miếng dán vào chân sao cho phù hợp để dương vật vừa chạm tới âm đạo. Lúc này bạn bật công tắc nguồn trên bảng điều khiển xa và bắt đầu điều chỉnh các tốc độ hoatjd odongj nhanh chậm theo ý muốn và thực hiện các tư thế và các thao tác với máy thủ dâm tự động này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét