Thứ Tư, 19 tháng 12, 2018

Bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu


Sản phẩm bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu mang sextoy tphcm tới cho các anh em một sự tự  tin mãnh liệt vào khả năng thể hiển bản lĩnh đàn ông, sức mạnh phi thường của con cu. Dài hơn đâm sâu được bên trong bướm nàng hơn đầy sung sướng hơn lại dày hơn kích thích với chế độ rung mạnh mẽ đầu cu đặc biệt này chàng khỏe mà nàng sướng.

Dương vật người đàn ông vốn được xem là bảo bối khi ân ái ra trận đưa nàng lên đỉnh. Nhưng nếu con cu của các anh quá nhỏ, quá ngắn hay dương vật khá khiêm tốn cả về chiều dài và rộng. Vậy thì khó có thể để đưa bạn tình của mình lên tới đỉnh của sung sướng được. Với sản phẩm bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu các anh chỉ cần mang vào dương vật và dễ dàng có thể đưa nàng đạt tới khoái cảm mong muốn.


Thiết kế bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu với chất liệu TPR mềm mại, mô phỏng lại với hình dạng dương vật của người đàn ông với kích thước vừa phải sẽ dễ dàng ôm khít toàn bộ "cậu nhỏ" giúp các anh máy massage điểm g dễ dàng ăn gian được chiều dài và độ to đường kính của dương vật ngoài ra giúp chị em có cảm giác sướng như thật khi quan hệ hơn khi được các anh sử dụng để làm công cụ hỗ trợ làm tình.


Động cơ rung đầu bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu siêu nhạy cảm sau mỗi cú nhấp ra vào, thụt sâu bên trong lồn nàng của các anh khiến cho âm đạo chị em rung lên đầy sung sướng khi được kích thích cao độ, kích thích liên hồi còn anh em thì được sảng khoái hơn khi chinh phục và đạt điểm tuyệt đối trong mắt chị em, lại vô cùng tiết kiệm sức lực, đủ khả năng đưa nàng lên đỉnh nhiều lần hơn so với bình thường.

Tăng kích thước dương vật một cách dễ dàng, tự nhiên tạm thời lại rất an toàn hơn rất nhiều so với dùng thuốc, nhanh hơn so với việc dùng máy tập lại không lo ngại tác dụng phụ giúp kéo dài thời gian quan hệ, sử dụng thay bao cao su. Với một bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu các bạn có thể dùng được rất nhiều lần.

Trong quá trình sử dụng trứng rung tình yêu bao đôn tăng kích thước dương vật thêm 6 phân có rung đầu cu cần kích thích cho con cu của chàng cương cứng sau đó bạn lộn ngược phần bao đôn dên lại và đeo trùm từ phần đầu cho tới gốc dương vật. Sau khi sử dụng xong thì tháo sản phẩm, rửa sạch với nước rồi  cất bảo quản cho lần sử dụng sau.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét