Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Dương vật giả chính hãng 5 chế độ rung 3 sóng chuyển động 2 nhánh


Dương vật giả dây đeo chính hãng 5 chế độ rung 3 sóng chuyển động 2 nhánh to nhỏ khác nhau với khả năng cùng lúc quan hệ với cả âm đạo và hậu môn, nhanh chóng đưa nàng lên đỉnh sung sướng mà ít dụng cụ hay anh chàng nào làm được , sản xuất từ chất liệu an toàn, đa năng, tiện ích dùng được cho chị em ở bất cứ lứa tuổi nào. Thủ dâm an toàn, có thể thảo mãn nhu cầu sinh lí chuyện ấy mọi lúc mọi nơi.

Dương vật giả chính hãng 5 chế độ rung 3 sóng chuyển động 2 nhánh cho nam nữ sử dụng thương hiệu và chất lượng quốc tế kích thích 2 lỗ khác nhau cùng lúc mang lại cảm giác mới mẻ và tự tin, sung sướng hơn rất nhiều cảm xúc mỗi khi sử dụng. Đặc biệt là những người yêu thích việc thích kích thích cửa sau thì thay vì khi chọn phải mua 2 cái, một dụng cụ mát xa hậu môn và một chiếc dương vật giả thì đây là sản phẩm tổng hợp tiện gọn nhất kết hợp cả 2 chức năng trên.

 Sản phẩm dương vật giả giống thật 2 nhánh đặc biệt này được trang bị tính năng rung và massage các điểm G bằng các hạt sóng bi lớn nhỏ nhánh lớn xoay chuyển kích thích ngoáy tròn và nhánh nhỏ rung mạnh mẽ kích thích hậu môn. Sản phẩm sextoy cho nữ này sử dụng pin 3A cho thời gian sử dụng khá lâu, tiện ích, hoạt động một cách mạnh mẽ và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí duy trì chức năng cũng như thời gian trong quá trình sử dụng, Được sản xuất theo công nghệ Nhật bản và chất liệu cao cấp đặt chuẩn đmả bảo sản phẩm cho người dùng cảm giác êm ái và bền bỉ.


Dương vật giả chính hãng 5 chế độ rung 3 sóng chuyển động 2 nhánh là sextoy hỗ trợ tình dục cho nữ với thiết kế đẹp mắt, đặc tính chống nước 100% kèm theo đó là khả năng rung, thụt, với những vòng bi để massage lên xuống dọc toàn toàn thân của chiếc dương vật giả nó sẽ đem lại một khoái cảm sung sướng đên tột đỉnh khi phụ nữ sử dụng để thụt ra thụt vào bướm mình.

5 chế độ mua sextoy rung âm đạo với 3 sóng chuyển đổi tốc độ đặc biệt, đường kính thích hợp với mọi phụ nữ Việt sử dụng. Đồ chơi tình dục Dương vật giả chính hãng chuyển động đặc biệt 2 nhánh này được thiết kế dạng gợn sóng, đầu dương vật thiết kế gân guốc, tự động thụt ra vào tăng cường độ massage kích thích lên trúng vào điểm G của nàng, giúp các nàng chìm sâu trong cơn đê mê sảng khoái. Sử dụng tiện lợi cho ở mọi nơi mọi lúc. Bạn nên sử dụng dương vật giả đặc biệt này kèm theo gel bôi trơn để thoải mái và cảm nhận như thật hơn.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét