Thứ Tư, 3 tháng 10, 2018

Dụng cụ bao đôn thân nổi có nhánh mang vào ngón tay rung massage điểm G


Dụng cụ bao đôn thân nổi có nhánh mang vào ngón tay rung massage điểm G là loại sản phẩm sextoy mới trong dòng sản phẩm đồ chơi tình dục người lớn. Nó nhìn giống như một chiếc dương vật nhỏ xinh vậy, nhưng thay vì dùng shop sextoy o tphcm để mang cho dương vật thì mang cho ngón tay và cả nam hay nữ đều sử dụng được. Có bộ rung đi kèm gắn ở đầu phụ thỏ nhỏ nên sẽ tạo ra các chế độ rung khác nhau và các khoái cảm đặc biệt.

Đây là 1 sản phẩm đồ chơi tình dục đặc biệt kết hợp công nghệ cao tạo ra chế độ rung cho ngón tay kích thích như mộ chiếc dương vật đặc biệt sẵn sàng đưa cô bé lên đỉnh. Một đầu phụ của sản phẩm đi kèm nhằm tạo thêm sự kích thích thú vị cho nàng. Các điểm G trên cơ thể của nàng sẽ được chàng kích thích lên tục trong khi ân ái quan hệ. Mà người dùng không bị mất quá nhiều sức lực do phần phụ tự rung và kích thích điểm G tự động. Các điểm nhạy cảm của nàng, bên trong cô bé, bên ngoài và các điểm G liên tục được kích thích khiến nàng cảm thấy ham muốn tình dục một cách nhanh chóng và nhanh đạt được sự sung sướng, khoái cảm.

Cô bé của nàng sẽ được kích thích liên tục do sự ma sát giữa phần ngón tay dương vật khi rung với thành âm đạo hay các chuyển động thụt ra vào, moi móc góc sâu trong cô bé sẽ tạo ra cảm giác sung sướng cao nhất. Khiến cho nàng nhanh chóng phải khóc thét và đầu hàng trước sự dũng mãnh của đồ chơi này. Các quý ông không cần lo lắng về màn dạo đầu mọi cuộc chơi. Hay các cặp đôi đồng tính nữ dễ dàng thỏa mãn nhu cầu cho nhau. Việc làm tình của 2 người sẽ trở nên phấn khích và cuốn hút hơn bất cứ lúc nào. Thõa mãn dương vật giả hàng khủng cho cả hai, tạo niềm vui trong tình dục.


Sản phẩm dụng cụ bao đôn thân nổi có nhánh mang vào ngón tay rung massage điểm G này được làm hoàn toàn 100% từ silicon chất lượng. Sản phẩm tính mềm dẻo, co giãn nên thoải mái cho hai ngón tay hoạt động. Các động tác kích thích quan hệ được người dùng thực hiện một cách dễ dàng.

Và cách sử dụng của dụng cụ bao đôn thân nổi có nhánh mang vào ngón tay rung massage điểm G này hết sức đơn giản. Khi chuẩn bị quan hệ tình dục, bạn lắp pin vào phần đầu phụ rung, sau đó mang vào trực tiếp cho hai ngón tay của mình và cố định ở phần cổ tay và ấn nút rung ở trứng rung. Có thể dùng thêm gel bôi trơn để tạo thêm cảm giác duong vat gia dan tuong trơn trượt khi cho vào phần âm hộ. Khiến cho quá trình đút vào âm đạo theo một cách dễ dàng.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét