Thứ Ba, 23 tháng 10, 2018

Máy rung và kích thích đầu ti massage làm ngực to tròn hơn


Sản phẩm Máy rung và kích thích đầu ti massage làm ngực to tròn hơn với tác dụng kích thích nhũ hoa bằng cách bú liếm đầu vú được lựa chọn thiết kế theo hình dáng mua sextoy o tphcm dành đặc biệt phù hợp với chức năng khơi gợi rung động và khoái cảm tại vùng ngực đầy nhạy cảm ở nữ. Một số các chị em phụ nữ đặc biệt kích thú với việc được bạn tình hay người lạ mát xa kích thích và xoa bóp liên tục lên đầu ti. Việc sử dụng và luyện tập bằng máy này thường xuyên sẽ giúp cho các bạn gái cảm nhận được ngực của mình đẹp hơn, hai quả đào to tròn và căng mọng hơn rất nhiều.

Máy rung và kích thích đầu ti massage làm ngực to tròn hơn đây là dụng cụ tình dục mô phỏng hai bàn tay linh hoạt, mạnh mẽ cũng hết sức êm ái của người đàn ông đang vân vê, bú liếm đầu ti bạn gái một cách mê say. Với tính năng hút và rung được tạo nên bởi các sợi gai silicon siêu mềm, tập trung ở chính giữa bên trong đầy thu hút. Người dùng hay bạn tình có thể tùy chỉnh được các chế độ rung và hút dễ dàng vô cùng với 2 nút điều khiển bấm khác nhau.

Máy dùng để kích thích và rung động đều đặm để kích thích các tế bào phát triển và từ đó làm săn chắc vú cho phái đẹp. Đây là công cụ hữu hiệu để biến ước mơ trở lại thời thanh xuân với vòng 1 căng chắc, tròn đẹp của chị em trở thành hiện thực. Với ban dung cu tinh yeu các chế độ hoạt động thông minh & hiệu quả, bảo đảm máy rung ngực và tập cho ngực này sẽ làm chị em lấy lại vóc dáng và tự tin đột ngột chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.


Ngoài ra Máy rung và kích thích đầu ti massage làm ngực to tròn hơn còn được yêu thích bởi tác dụng chính là kích thích lên phần đầu ti. Ngực nhỏ hay ngực to hoặc ngay cả các đấng mày rât nam giới vẫn có thể sử dụng được dụng cụ đặc biệt này nhờ các gai silicon nhỏ nhắn bên trong
Lực hút và rung động tùy chỉnh các chế độ phối hợp với 3 tần số rung động vô cùng mạnh mẽ. Cách sử dụng Máy rung đồ chơi tình dục và kích thích đầu ti massage làm ngực to tròn hơn khá đơn giản là  các bạn chỉ cần bạn úp  2 bát đầu silicon vào phần ngực của mình đúng cho phần gai tiếp xúc với đầu ti, sau đó bấm nút nhỏ trên tay điều khiển để hút, rung và thả mình cảm nhận những rung động, cảm xúc thật tuyệt vời nhất.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét