Thứ Tư, 31 tháng 10, 2018

Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái


Không chỉ các chị em phụ nữ lớn tuổi khi đang chuẩn bị tiền mãn kinh mới cần sản phẩm Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái này mà duong vat gia silicon còn dành cho những bạn gái trẻ FA, những bạn gái mới lập gia đình mắc bệnh nên khó có thể tiết được dịch nhờn khi ân ái do lo lắng suy nghĩ hay viêm nhiễm. Điều này tạo cho bạn sợ gần gũi bạn tình vì khi ân ái khô rát nên rất khó chịu. Cách đơn giản nhất để khắc phục tình trạng đó thì bạn chỉ cần một lọ Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái là đủ.

Gel bôi trơn đặc biệt này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi ân ái, tạo cảm giác mới lạ đầy khoái cảm, tăng thêm hưng phấn cho cả người nam và nữ. Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái được sản xuất rất đặc biệt vì có màu đục đục nhìn vào giống như tinh trùng được phóng ra của người đàn ông.

Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái giúp quá trình quan hệ được trơn mượt hơn, dễ dàng hơn khi người nam đút dương vật vào. Hơn nữa nó còn giúp tăng cảm giác hưng phấn và giảm bớt cảm giác đau rát khi cặp đôi quan hệ qua đường hậu môn hay âm đạo. Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái giúp khắc phục về chứng khô âm đạo khi cơ thể người phụ nữ không tiết đủ chất nhờn.

Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái cũng được sử dụng cho các cặp đồng tính nam vì thường xuyên quan hệ qua bằng đường hậu môn. Gel bôi trơn tinh trùng đước sản xuất có độ kết dính cao, cao gấp 10 lần so với các loại gel bôi trơn thông thường. Chất gel dễ dàng rửa trôi sau khi các bạn quan hệ và không làm hại hay dị ứng đến làn da nhạy cảm.

Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm duong vat gia da nang khi ân ái được sản xuất từ các thành phần tự nhiên, nên rất an toàn cho vùng da nhạy cảm. Gọi là gel tinh trùng vì ngoài màu sắc đục ngà thì nó còn có mùi hơi hao hao giống với tinh trùng nam giới nên làm cho việc quan hệ ân ái tăng cảm giác hưng phấn hơn. Các thành phần trong gel được sản xuất được làm tự nhiên, không gây nguy hại cho da, đã được kiểm tra một cách nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Cách sử dụng Gel bôi trơn giống tinh trùng tăng khoái cảm khi ân ái rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy một lượng gel bôi trơn vừa đủ rồi thoa chúng vào dương vật trước khi hai bạn quan hệ hoặc trong quá trình quan hệ.  Sau khi quan hệ ân ái xong chỉ cần rửa dương vật với nước sạch.
Nguồn: https://thangnho.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét