Thứ Bảy, 16 tháng 6, 2018

Trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ


Trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ là sản phẩm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu và massage điểm g. Có thể rung kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng từ ngoài vào trong. Phần trứng rung thiết kế hình dạng cánh quạt đặc biệt cầm tay nối với tay cầm điều khiển chế độ rung liên tục rung động 12 chế độ cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo. Tăng thêm tình thú cho các cặp đôi hay cho nàng ướt át cô bé trước khi tự thủ dâm.

Trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ mạnh mẽ được làm từ chất liệu silicon cao cấp mịn màng, mềm mại và nhựa ABS an toàn, bền bỉ. Hoạt động mạnh mẽ với 12 chế độ rung kích thích cho màn dạo đầu nhiều hưng phấn, kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.


Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên các nàng FA cũng có thể sử dụng trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ để thủ dâm. giúp cô bé nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng dương vật giả hoặc các sextoy khác để lên đỉnh nhé. Sản phẩm trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ mạnh mẽ được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA, cực kì mềm mại, mịn màng và vô cùng thoải mái khi sử dụng, nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi sử dụng trứng rung để kích thích cho âm hộ.
Phần trứng rung của trung rung tinh yeu khong day đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ mạnh mẽ thiết kế nhỏ gọn. Cánh quạt cùng tay cầm được làm nổi bật màu tím hồng dễ thương gây kích thích và sự nhẹ nhàng, trơn mịn dễ chịu khi tiếp xúc với da. Bạn chỉ cần lắp trứng rung vào phần tay cầm điều khiển, rồi khởi động và ấn chọn chế độ và di chuyển trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ mạnh mẽ để cảm nhận sự khoái lạc. Còn gì tuyệt hươn khi cho nó rung kích thích trên hột le, liên tục liếm, rung cho nàng sung sướng đến ngất ngấy, cô bé của nàng nhanh chóng ướt át đến không ngờ.


Được thiết kế khả năng rung đến 12 tần suất khác nhau, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng nhanh chóng đạt khoái cảm, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn. Kích thước nhỏ gọn cũng là một ưu điểm mua sextoy o tphcm của trứng rung tình yêu đặc biệt dạng cánh quạt dạo đầu rung 12 chế độ mạnh mẽ này.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét