Chủ Nhật, 3 tháng 6, 2018

Nhẫn rung đen dạng lưới tạo kích thích ân ái cho cặp đôi


Nhẫn rung đen dạng lưới tạo kích thích ân ái cho cặp đôi rung mạnh mẽ là một sản phẩm đồ chơi người lớn massage điểm g đặc biệt cho vùng kín khi quan hệ ân ái cùng ban sextoy bạn tình. Sản phẩm dùng để đeo vào dương vật đã cương cứng khi quan hệ với bạn tình. Với chế độ rung, nhẫn rung silicon đeo vào dương vật khi quan hệ có thể kích thích điểm G của phụ nữ dễ dàng cả trong ngoài cùng lúc, nam giới sử dụng lâu xuất tinh hơn.

Cấu tạo dạng lưới và các bị xen kẽ kích thích, tăng độ ma xát trực tiếp với nhau giữa dương vật và âm đạo. Nhẫn rung đen dạng lưới tạo kích thích ân ái cho cặp đôi để đeo vào dương vật rung mạnh mẽ sẽ cho cả hai cùng được kích thích, rung liên tục cho cậu nhỏ sướng mà lâu ra do vòng đàn hồi lại ôm chặt, máu lưu thông trở về chậm hơn. Giúp chàng điều khiển cuộc chơi tốt hơn, không cần lo ngại về việc xuất tinh sớm.Do có sự đàn hồi cao của chất liệu silicon được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ qua quá trình xử lý rấ nghiêm ngặt, co giãn đa chiều nên thích hợp với mọi kích cỡ dương vật của quý ông hay đồ chơi dương vật cao cấp. Bạn cũng có thể sử dụng nhẫn rung tình yêu silicon này đeo vào tay hay cầm tay rồi sử dụng như một trứng rung tình yêu để di chuyển trên cơ thể bạn tình, kích thích các điểm g nhạy cảm như ngực, hộ le và làm cho bạn tình dụng cụ kích dục ham muốn chuyện ấy nhiều hơn. Cho cô ấy trải nghiệm cảm giác tuyệt vời chưa từng có.


Sử dụng sản xuất với chất liệu an toàn và rung thông minh nên rất tiện lợi khi sử dụng. Cấu tạo nhỏ gọn thích hợp cho các quý ông mang đi bất cứ đâu, sẵn sàng phục vụ cho bạn tình của mình đạt khoái cảm và thảo mãn tình dục. Bạn sẽ nhận ra cậu nhỏ của mình dựng lên một cách nhanh chóng và lâu ra hơn bình thường. Mọi tế bào nhạy cảm điểm g ở tận sâu bên trong được cu cậu kích thích, ve vuốt, còn điểm g bên ngoài như mép hay hột le thì được vòng rung kích thích liên tục. Cho nàng nhanh chóng thỏa mãn và đạt đỉnh hơn.


Sau khi lắp pin vào phần trứng rung đi kèm thì bạn nhét vào vòng tròn ở trên nhẫn. Rồi bạn ấn chọn khởi động bằng nút bấm ở bên cạnh của nó. Với chế độ rung cùng cấu tạo đặc biệt vòng silicon có bi silicon sẽ cho cả hai những shop đồ chơi tình dục rung cảm thật tuyệt vời. Nhẫn rung tình yêu silicon đeo vào dương vật rung mạnh mẽ cho cả hai cùng sướng được làm từ chất liệu silicon. Đây là chất liệu an toàn cho da người dùng, cho các vùng da nhạy cảm đặc biệt. Toàn thân sản phẩm là silicon cao cấp trong suốt tạo nên sự sang trọng và sạch sẽ, mag sự lãng mạn thủy chung rất được lòng phái đẹp.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét