Thứ Ba, 29 tháng 5, 2018

Bao cao su dày mềm siêu co giãn giống thật tăng kích thước cho dương vật


Bao cao su dày mềm siêu co giãn giống thật tăng kích thước cho dương vật là một trong những sản phẩm hỗ trợ sinh lí và quan hệ tình dục. Đây chính là sản phẩm mua sextoy o tphcm cứu cánh an toàn cho các quý ông, quý ngài khi kích thước dương vật của bạn chỉ ở mức khiêm tốn. Với bề ngoài đầu cu với bao quy đầu hẹp cho đến các đường gân trên thân dương vật gây kích thích và tò mò cho các cặp đôi, tạo được sung sướng cho các cặp đôi.

Khi mang bao đôn này vào với chức năng là đôn thêm, độn vào khiến dương vật bạn sẽ tăng thêm cả chiều dài và kích thước. Bạn hoàn toàn tự tin với kích thước hiện tại của mình.  Bạn tình của mình sẽ gục đổ ngay với bạn. Cuộ chơi ân ái của bạn sẽ kéo dài lâu hơn. Các bạn cũng có thể dùng bao đôn đặc biệt này để mang vào dương vật giả dùng để thủ dâm theo cách thoải mái và kích thích nhất.


Bao cao su dày mềm siêu co giãn quan chip rung giống thật tăng kích thước cho dương này được sản xuất từ nguyên liệu silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Thích hợp sử dụng cho vùng da nhạy cảm của cơ thể nam và nữ. Ở dương vật và cô bé cho các tế bào nhạy cảm. Đảm bảo an toàn vệ sinh và mang lại cảm xúc chân thật do silicon có tính mềm dẻo. Có thể chuyển động theo sự chuyển động của dương vật. Các bạn có cắt ngắn bao lại để phù hợp với chiều dài dương vật của mình.
Bề ngoài của bao đôn dẻo mềm này nhìn giống như một của quý phái mạnh thật sự. Bởi các đường gân nổi trên phần thân, đầu bao đôn có hình dáng như đầu dương vật có bao quy đầu hẹp chưa tuột xuống hết. Các đường gân cùng các chuyển động thụt ra thụt vào và xoáy tròn sẽ tạo ra sự ma sát mãnh liệt cho cả 2. Các tế bào trong thành âm đạo cô bé sẽ rung lên sung sướng, làm cho bạn tình của mình lên đỉnh cực nhanh. Khoái cảm sẽ kéo dài lâu nhất. Nó có thêm 1 ưu  điểm là có thể thay thế bao cao su trong việc tránh thai. Các bạn hoàn toàn yên tâm không lo dính bầu  khi dùng nó để quan hệ. Và ngăn ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục.


Thời gian sử dụng sản phẩm này rất dài, có thể lên đến 1 năm rưỡi nên rất tiết kiệm chi phí và thuận lợi trong mua và sử dụng. Chỉ cần bạn biết bảo quản, về sinh và sử dụng đúng cách. Sau mỗi lần sử dụng để quan hẹ thì bạn dùng dung dịch vệ sinh và nước sạch để vệ sinh sạch sẽ, Không dùng các chất có tính tẩy rửa mạnh gây ảnh hưởng shop dụng cụ tình dục tới silicon sản phẩm. Sau khi vệ sinh thì lau khô ráo, cất đặt nơi tháng mát. Tuyệt đối không dùng máy sấy nóng hay phơi dưới ánh nắng mặt trời.Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét