Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

Đồ chơi phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ

Đồ chơi tình dục tại cần thơ cho nam phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ là một trong các sản phẩm của dòng đồ chơi âm đạo giả giống thật rất được nam giới ưa chuộng. Nhờ thiết kế mô phỏng một cô nàng đang chổng mông về phía sau lộ rõ âm hộ trên mông đầy khiêu gợi, mẫu mã giống thật đồng thời sản phẩm có thể rung nhiều chế độ khác nhau tạo kích thích. Cả phần mông tròn hồng hào giống thật cho các quý ông cảm giác vô cùng phấn khích khi nhìn thấy.

Đồ chơi tình dục cho nam phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ gợi cảm sẽ giúp quý ông dễ dàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý hiệu quả trong những đêm cô đơn 1 cách an toàn và sạch sẽ. Với kiểu dáng khiêu gợi như một cô nàng đang chổng mông các quý ông tới đút con cu của mình vào các lỗ thiên đường đầy cám dỗ. Với màu da tự nhiên cho các quý ông cảm giác chân thậtSản phẩm đồ chơi tình dục phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ này dành cho các bạn còn đang FA, hoặc phải thường xuyên đi công tác dài ngày xa vợ. Nó vừa giúp giải tỏa nhu cầu và ham muốn của bản thân một cách hiệu quả, mà giảm tốn chi phí, lại an toàn cho bản thân hơn so với những giải pháp thủ dâm truyền thống nhé. Tạo cảm giác như mình đang được quan hệ với người thật.


Với chất liệu dương vật giả đa năng silicon được nhập khẩu từ USA, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Và màu da pink gợi cảm cùng độ mềm mại và đàn hồi tốt nên đồ chơi tình dục cho nam phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ giúp cho các chàng khi sử dụng có cảm giác giống thật, êm ái và thoải mái như quan hệ với chính những cô nàng chân thật vậy. Dù bạn tình không ở bên vẫn vô tư thỏa mãn nhu cầu sinh lí của mình bất cứ lúc nào.


Đồ chơi tình dục biên hòa phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ với chức năng chính là rung mạnh mẽ giúp massage cho cậu nhỏ thoải mái, rung liên hồi mỗi khi quan hệ sẽ giúp cho các chàng nhanh chóng hưng phấn hơn. Bên trong đường âm đạo của đồ chơi này được thiết kế dạng bi nổi, những đường uốn cong sẽ cho chàng cảm giác giống thật khi sử dụng. Kích thước sản đồ chơi tình dục cho nam phần mông âm đạo và hậu môn gợi cảm rung nhiều chế độ có rung mạnh mẽ vừa phải, tầm trung gần bằng với mông và âm đạo của những nàng mới lớn sẽ giúp người dùng khi sử dụng chiếc mông đáng yêu đầy gợi cảm này có thể sử dụng được ở nhiều tư thế khác nhau. Nhìn trên xuống để thủ dâm với tư thế dogy, hay để nghiêng bên cạnh để quan hệ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét