Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Đồ chơi tình dục dạo đầu và thủ dâm ngụy trang đuôi cáo trang trí độc đáo

Đồ chơi tình dục dạo đầu và thủ dâm ngụy trang đuôi cáo trang trí độc đáo là 1 sản phẩm dương vật giả được ngụy trang thành món đồ trang trí hết sức độc đáo, mới lạ và thú vị dành cho nam nữ thủ dâm. Được thiết kế hình dáng rất kỳ lạ và độc đáo giống món đồ thời trang cho các bạn nữ giới. Ngụy trang sextoy hcm với chiếc đuôi cáo lông thật được làm vệ sinh sạch sẽ cùng chiếc ốc vít to khủng đặc biệt nên có thể thoải mái trưng bày, cất đặt hay mang đi bên người mà không làm người khác chú ý. Với các chức năng sử dụng các cách khác nhau mang lại những khoái cảm thật tuyệt vời.

Thoạt nhìn qua thì đồ chơi tình dục dạo đầu và thủ dâm ngụy trang đuôi cáo trang trí  độc đáo như một món đồ tạo ra để trang trí cho đẹp. Để tảng trí trên bàn làm việc, ở tủ kệ giá sách đều rất thú vị và đẹp mắt. Tuy nhiên thực sự thì nó lại là 1 món đồ chơi tình dục cho người lớn dành cho các chị em độc thân thủ dâm thỏa mãn nhu cầu sinh lý, và nó còn được sử dụng với nhiều cách khác nhau cho các cặp đôi, các anh chàng đồng tính.


Cấu tạo vững chắc, mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng phục vụ chị em bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu. Do đồ chơi tình dục dạo đầu và thủ dâm ngụy trang đuôi cáo trang trí độc đáo được thiết kế theo size nhỏ nên với những nàng độc thân nhỏ tuổi chưa lập gia đình cũng có thể sử dụng dương vật này như một chiếc dương vật giả mini để thủ dâm cho âm đạo, giúp cô bé trải nghiệm cảm giác sung sướng độc đáo mà không bị giãn rộng ra, tăng hưng phấn và lên đỉnh thăng hoa sung sướng một cách dễ dàng.

Hay chuyên dành để sử dụng dung cu tinh duc cho các cặp đôi đồng tính nam và nữ. sử dụng cho phần của hậu để quan hệ cho nhau hay tăng thêm thsu vui cho những phút giây ân ái. Đầu nhọn nên rất dễ khi cho vào phần âm đạo hay hậu môn. Cùng với các đường xoắn ốc nổi hẳn lên sẽ tăng thêm cảm xúc và sự kích thích tuyệt vời, cảm nhận chiếc lỗ bé nhỏ của mình đang được run rẩy, dần dần hé mwor và vui sướng cùng các chuyển động và ma sát.

Toàn thân dồ chơi tình dục dạo đầu và thủ dâm ngụy trang đuôi cáo trang trí độc đáo này được làm bằng chất liệu thép không gỉ cao cấp, bóng loáng và cứng chắc rất an toàn. Có sự bóng và dễ chịu cao sẽ tạo cảm giác êm dịu cho vùng da âm đạo nhạy cảm, hậu môn cứng chắc không gây đau rát, chất liệu đã qua quá trình xử lý giúp đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng. Giúp chị em thuận tiện sử dụng thủ dâm một cách dễ dàng. Có thể sử dụng đồ chơi tình dục giá rẻ với nhiều tư thế khác nhau.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét