Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018

Đồ chơi tình dục cu giả đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp

Đồ chơi tình dục cu giả  đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp là món đồ chơi tình dục giá rẻ size lớn cho các chị em thủ dâm cực thích thú với hình dáng dương vật cong. Với bề ngoài trơn mịn độ mềm cho chị em cảm giác chân thật như đang quan hệ với các anh chàng châu âu cao to lịch lãm. Kết hợp với đế dán tường chắc chắn với nhiều tư thế quan hệ tạo thêm cảm hứng và cho chị em lên đỉnh nhanh nhất. Hay có thể mang vào dây đeo dương vật cho nữ đồng tính quan hệ với nhau.

Đồ chơi tình dục cu giả  đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp được giới thiệu ra thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu cho những chị em lớn tuổi. Có cửa mình giãn rộng hoặc đã quan hệ nhiều lần với đàn ông nước ngoài. Sản phẩm dương vật giả hàng khủng cong thân này được làm rất giống thật và gợi cảm sẽ giúp chị em có được trải nghiệm thoải mái, dễ dàng lên đỉnh thăng hoa sung sướng khi thủ dâm.


Khi sờ vào cu giả này bạn thấy được sự trơn mịn và mềm mại như mình đang cầm trong tay một chiếc dương vật thật. Bởi vì toàn thân dương vật dán tường size khủng này được làm bằng silicon mềm và mịn. Là chất liệu được nhập khẩu từ USA đã qua quá trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Không gây dị ứng, ngứa hay bất kì tác dụng quần lót rung phụ nào khác.


Silicon màu da pink hay các màu đa dạng khác rất giống thoải mái và tư thế hơi cong của dương vật chắc chắn sẽ làm nàng phấn khích ngay khi mới nhìn ngắm sản phẩm. Cùng với kích thước khủng châu âu nên sẽ dễ dàng chạm và kích thích mọi điểm G xung quanh thành âm đạo, những điểm G ẩn giúp nàng dễ dàng đạt khoái cảm cao độ khi thủ dâm.


Khi đút đồ chơi tình dục cu giả  đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp vào cửa mình cô bé thì bạn sẽ cảm nhận được ngay khoái cảm tuyệt vời từ sự êm dịu và các chi tiết nhạy cảm trên thân. Đầu cu và các đường gây sẽ kích thích liên tục lên thành âm đạo cô bé. Hoạt động không ngừng nghỉ, liên tục đưa nàng lên lên đỉnh hoan ái tuyệt vời. Bạn lựa chọn các tư thế quan hệ một cách dễ dàngPhần đuôi sản phẩm đồ chơi tình dục cu giả  đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp được tích hợp 1 đế dán tường rất chắc chắn, có thể hít chặt vào tường, gạch men, mặt kính hay các bề mặt bóng loáng để tạo được nhiều tư thế quan hệ tình dục khác nhau như cưỡi ngựa, chổng mông ngoáy lắc, ngồi cầu thang…Nếu không thích dán tường có thể cầm tay thủ dâm theo tư thể nằm truyền thống hoặc ngồi đều được.

Sau khi sử dụng rửa sạch sản phẩm đồ chơi tình dục duong vat gia cao cap đa năng trơn mịn kích thước châu âu dán tường cao cấp bằng nước, các dung dịch vệ sinh cơ thể hoặc các loại tương tự, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, không phơi nắng, sấy sẽ làm hư hỏng silicon. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét