Thứ Tư, 29 tháng 11, 2017

Hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm

Hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm cao cấp rung mạnh mẽ giúp quý ông dễ dàng giải quyết nhu cầu sinh lý trong những khi xa bạn tình, những đêm cô đơn. Kích thước shop sextoy hcm nhỏ gọn ngụy trang hoàn hảo nên rất tiện lợi mang theo khi đi công tác. Với khuôn hậu môn được đúc giống thật gây cảm hứng ham muốn và xúc cảm giống thật cho chàng lên đỉnh cực sướng. Cầm tay điều khiển các tư thế và hoạt động một cách dễ dàng.

Hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm cao cấp là một trong những đồ chơi người lớn cho nam mới được giới thiệu ra thị trường nhưng đã nhanh chóng được quý ông yêu thích sử dụng. Là một trong những sản phẩm hội tụ đủ những chức năng cần thiết giúp cho quý ông lên đỉnh dễ dàng tiện lợi. Với kiểu dáng nhỏ gọn đơn giản rất thuận tiện mang theo bên mình mỗi khi đi du lịch hay công tác xa nhà.Hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm cho phép các quý ông chơi cửa sau gây kích thích. Vì đơn giản là do sự se khít của nó lên các các cậu nhỏ được bó chặt, xiết chặc bằng các mô cơ và thành hậu môn. Mang lại cho người dùng cảm giác chân thật tuyệt vời. Cùng các chế độ rung dễ dàng đưa chàng lên đỉnh nhanh chóng.


Sản phẩm dung cu tinh yeu hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm được thiết kế dạng ngụy trang đèn pin rất kín đáo, nhìn vào hình dáng bên ngoài sẽ ít ai nghĩ rằng đây là một món đồ chơi tình dục cho nam giới cả. Bên trong là khối silicon cao cấp màu trắng rất mềm mại, chất liệu được nhập khẩu từ USA rất an toàn cho da khi quan hệ. Điểm đặc biệt là hậu môn được làm giống thật từ lỗ bé xíu và vùng và nhăn nhún xung quanh lỗ bé nhỏ ấy.


Bên trong đường hậu môn là vô số viên bi silicon nổi cộm, được thiết kế đan xen nhau sẽ giúp kích thích mọi giác quan trên thân dương vật khi sử dụng. Phần vỏ hộp được thiết kế với chất liệu nhựa ABS bền bỉ có màu đe tạo nên sự sạch sẽ cho sản phẩm. Dạng cầm tay giúp quý ông dễ dàng tạo được nhiều tư thế khác nhau khi quan hệ, tạo nhiều cảm giác mới và thoải mái hơn, nếu không thích dán tường có thể tháo đế ra dễ dàng


Phần ruột của bup be tinh duc cho nam hậu môn giả ngụy trang đèn pin cầm tay màu đen có rung cho nam thủ dâm có thể tháo rời ra để thuận tiện vệ sinh tẩy rửa sau mỗi lần quan hệ. Bạn có thể rửa sạch bằng nước và các dung dịch vệ sinh cơ thể, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Hãy sử dụng các sản phẩm tuyệt vời này để thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình một cách an toàn nhé.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét