Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017

Cu giả size châu á có nhánh phụ có cánh silicon rung 30 chế độ đặc biệt

Cu giả size châu á có nhánh phụ có cánh silicon rung 30 chế độ đặc biệt là dòng dương vật cao cấp dành cho các chị em thủ dâm và thỏa mãn nhu cầu tình dục. Với duong vat gia re size châu á thích hợp cho các chị em Việt Nam, các chị nào chưa lấy chồng hay khe âm đạo nhỏ hẹp. Hoạt động với các chế độ rung cực mạnh cho nàng trải nghiệm cảm giác lên đỉnh, thỏa mãn nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình.

Cu giả size châu á có nhánh phụ có cánh silicon rung 30 chế độ đặc biệt được làm từ chất liệu silicon cao cấp. Có độ mềm mại và độ đàn hồi cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác thích thú do phần dương vật được làm từ silicon cao cấp màu tím nổi bật, đi kèm là nhánh phụ có các cánh mỏng làm từ silicon hết sức thú vị. Sự êm mịn của chất liệu cho người dùng cảm nhận sự mềm mại và trơn bóng khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.Cu giả size châu á có nhánh phụ có cánh silicon rung 30 chế độ đặc biệt rất thích hợp mang đi mọi nơi vì kích thước rất nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch và đặc biệt kích thích các điểm g trong ngoài cùng lúc cho người dùng trải nghiệm cảm giác đặc biệt.


Phần remote duong vat gia day deo của cu giả size châu á có nhánh phụ có cánh silicon rung 30 chế độ đặc biệt được thiết kế rất đơn giản với các nút bấm. Với 2 nút điều khiển rất đơn giản cho chị em sử dụng dễ dàng. 1 nút khởi động nguồn ON/ OFF, một nút chỉnh chế độ rung. Cho người dùng dễ dàng học được cách sử dụng và điều khiển thủ dâm tạo hiệu quả sướng nhất.


Chế độ hoạt động của cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ sẽ từ nhẹ tới mạnh, từ chậm tới nhanh nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.


Hơn thế nữa đường kính đầu dương vật chỉ 3,3 cm nên đây là kích thước dương vật cũng rất phù hợp với phụ nữ Việt, sẽ phù hợp cho hầu hết chị em độc thân trong khoảng tuổi từ 25-35 tuổi sử dụng. Sau khi sử dụng nên vệ sinh sản phẩm cu giả size nhỏ có nhánh phụ rung 30 chế độ bằng nước sạch. Dùng các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm…Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa tránh làm hư hỏng silicon. Bảo quản duong vat gia nhu that nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét