Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017

Cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt

Cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt là dòng dương vật cao cấp dành cho phái đẹp. Với size vừa thích hợp cho các chị em Việt Nam. Hoạt động shop do choi tinh duc với các chế độ rung xoay cực mạnh cho nàng trải nghiệm cảm giác lên đỉnh liên tục, thỏa mãn nhu cầu tình dục dù thiếu vắng bóng bạn tình ở bên cạnh mình. Thiết kế thanh lịch và đặc biệt nhỏ gọn cho người dùng trải nghiệm cảm giác đặc biệt kích thích trong ngoài cùng lúc theo các cách kết hợp khác nhau.

Cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt được làm từ chất liệu silicon cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nước Mỹ và trải qua quá trình xử lý an toàn. Có độ mềm mại và độ đàn hồi cao sẽ tạo cho nàng cảm giác êm ái, dễ dàng cho vào bên trong cô bé. Tạo cảm giác thích thú do phần dương vật được làm từ silicon cao cấp, sự êm mịn của chất liệu cho người dùng cảm nhận sự mềm mại và dễ chịu khi đưa từ từ dương vật giả vào bên trong âm hộ. Cho nàng đạt cực đỉnh khi sử dụng kích thích và thủ dâm.Đặc biệt cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt này là bề ngoài thân hơi uốn cong ở phần đầu, thân xoắn nổi nhẹ nhàng, nhánh phụ nhỏ dài, trên độ dpej silicon. Độ cong của đầu dương vật sẽ tạo thêm các ma xát kích thích các điểm g ẩn sâu nhất bên trong khi thụt ra vào âm đạo và hậu môn cực kích thích và thú vị. Càng tuyệt vời hơn khi dùng thêm một chút gel bôi trơn để dễ dàng quan hệ và thêm sự sung sướng, phấn khích.


Phần remote của cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt được thiết kế rất đơn giản. Với các nút điều khiển rất đơn giản cho chị em sử dụng dễ dàng. Gồm khởi động nguồn ON/ OFF và chỉnh chế độ rung và xoay riêng biệt. Cho người dùng dễ dàng học được cách sử dụng và điều khiển shop ban dung cu tinh yeu thủ dâm tạo hiệu quả sướng nhất. Lựa chọn kết hợp các chế độ tần suất xoay rung khác nhau để tạo nên các khoái cảm và kích thích kỳ lạ.


Chế độ hoạt động của cu giả cao cấp có nhánh phụ đặc biệt rung 30 chế độ xoay 7 tốc độ đặc biệt sẽ gồm 30 chế độ rung tại đầu nhánh chính dương vật và thân dương vật, 7 tốc độ xoay riêng biệt đầu cu và thân dương vật, từ chậm tới nhanh theo các tần suất khác nhau nên dễ dàng tạo cho nàng những khoái cảm cao trào đặc biệt khi thủ dâm với đồ chơi tình dục cho nữ này. Mỗi chế độ và mỗi lần sử dụng đều cho nàng cảm xúc kích thích cực kì mới lạ, khác biệt hẳn. Nên dù có sử dụng nhiều lần thì chị em cũng sẽ không bị nhàm chán.


Hơn thế nữa bup be tinh duc đường kính đầu dương vật 3,7 cm nên đây là kích thước dương vật phù hợp với phụ nữ Việt đã lập gia đình, sẽ phù hợp cho hầu hết chị em nhiều khoảng tuổi từ 25-45 tuổi sử dụng. Sau khi sử dụng nên vệ sinh sản phẩm bằng nước sạch. Dùng các dung dịch vệ sinh cơ thể như sữa tắm…Không được dùng hóa chất mạnh để tẩy rửa tránh làm hư hỏng silicon. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao, tránh ánh nắng mặt trời.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét