Thứ Năm, 5 tháng 10, 2017

Dương vật rung tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ

Dương vật rung dụng cụ tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ và kích thích đặc biệt là một trong các sản phẩm đặc biệt dành cho màn dạo đầu và thủ dâm. Với 7 chức năng đặc biệt rung cực mạnh liên tục và kiểu dáng hình chữ L độc đáo với đầu que to sẽ kích thích các điểm g nhạy cảm cho nàng thỏa mãn được nhu cầu tình dục của mình. Nó cũng thích hợp để cho cả nam và nữ thủ dâm, quan hệ qua âm đạo và hậu môn.

Bạn sẽ thích thú ngay với sương vật rung tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ và kích thích này khi nhìn thấy nó. Với thiết kế dạng silicon nhung bọc ở ngoài nhựa ABS nên tạo ra sự êm ái, dễ chịu. được làm với kích thước nhỏ gọn hình chữ L nên rất thuận tiện cho bạn khi muốn cất đặt hay bỏ vào túi, va lý mang đi theo người khi đi du lịch hay đi công tác.Bề ngoài trơn mịn, đơn giản, không có các chi tiết ngạy cảm nên các nàng lần đầu tiếp xúc với đồ chơi tình dục không cần phải e ngại hay lo lắng. Kích thước đường kính và đầu to như kích thước dương vật châu âu nên sẽ vô cùng thú vị và mới lạ. Thích hợp sử dụng cho các chị em ở nhiều độ tuổi thủ dâm, dạo đầu và quan hệ.


Khi đút dương vật rung tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ và kích thích vào âm đạo bạn sẽ thấy rất dễ dàng nhất là khi bạn đã dùng nó chà xát bên ngoài cô bé cho nó trở nên ướt át hơn. Hoặc bạn có thể dùng shop sextoy thêm một chút gel hỗ trợ tình dục. Từng rung động sẽ liên tục đưa tới khoái cảm từ khi đút vào cho tới khi que rung tình yêu đầu to rung 7 chế độ mạnh mẽ và kích thích đặc biệt đi sâu vào trong cô bé.


7 kiểu rung động mạnh mẽ và êm thấm sẽ tác động lên thành tế bào âm đạo nhạy cảm cho nàng sung sướng đến tê người. Càng sảng khoái hơn khi kích thích được các điểm g ẩn sâu bên trong âm đạo nàng. Các chế độ và khởi động máy rất dễ dàng sử dụng và điều khiển bằng bộ điều khiển từ xa nhỏ gọn cho dương vật rung tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ này.


Hoàn toàn không thấm nước nên giúp cho các chị em sử dụng trong bồn tắm hoặc vòi hoa sen một cách thoải mái. Vô tư sử dụng bup be tinh duc cho nam ở những nơi có độ ẩm cao, dùng lâu không sợ nước nhờn thấm vào gây hư hao sản phẩm. Sau mỗi khi sử dụng Dương vật rung tình yêu đầu to chữ L điều khiển từ xa rung 7 chế độ mạnh mẽ này thì bạn nên vệ sinh bằng nước sạch và các dung dịch vệ sinh cơ thể nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét