Chủ Nhật, 8 tháng 10, 2017

Đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp

Nằm trong dòng sản phẩm do choi tinh duc gia re cho nam âm đạo cầm tay nguyên khối silicon này được đánh giá là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Lấy nguyên liệu là silicon cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ USA. Đây là nguyên liệu đã qua quá trình xử lí và đã được cả thế giới công nhận. Bộ y tế thế giới đã cho phép sử dụng chất liệu này cho việc sản xuất đồ chơi tình dục các sản phẩm hỗ trợ giải quyết nhu cầu sinh lí cho cả nam và nữ.

Với đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp có cách sử dụng cầm tay thì bạn có thể điều chỉnh mức độ và hoạt động của nó. Điều khiển dương vật thụt ra thụt vào tăng khoái cảm. Sự thoải mái và chân thật như bạn đang quan hệ một cách thật sự nhé. Khi sử dụng nên dùng thêm gel bôi trơn bôi vào âm đạo và dương vật thì sẽ cho dương vật trơn bóng, dễ cho vào âm đạo này. Và khi quan hệ sẽ không gây cảm giác khô rát, khó chịu mà hoàn toàn trơn bót, thoải mái. Chống thấm nước 100 % nên các quý ông có thể dễ dàng rửa sạch bằng nước và các dung dịch vệ sinh cơ thể
Với cấu tạo giống thật đúc từ khuôn âm đạo cho cảm giác chân thật từ khi nhìn vào cho tới sờ tạo cảm giác trơn mịn, nhẹ nhàng. Bó chặt và bú mút khi quan hệ đồ chơi tình dục âm đạo cầm tay nguyên khối silicon có cấu tạo đơn giản nhất, nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng. Hỗ trợ chàng giải quyết nhu cầu sinh lý một cách tự nhiên và sung sướng nhất. Chất liệu silicon nguyên khối cao cấp nhập khẩu sản xuất ra sản phẩm an toàn vệ sinh và đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm người sử dụng.


Chất liệu sex toy an toàn nên sẽ tạo cho người dùng cảm giác yên tâm sử dụng sản phẩm một cách thoải mái. An toàn cho da mỏng ở dương vật chàng. Không gây ngứa, không gây dị ứng da và hoàn toàn mềm mại, êm dịu. Khi cầm tay cho cảm giác thích thú, mềm mại, trơn mịn được thiết kế rất đặc biệt, mô phỏng lại âm đạo thật sự. Với màu da của sản phẩm hết sức dễ thương, nhìn giống cô bé của một cô nàng mới lớn hấp dẫn.Miệng âm hộ của đồ chơi tình dục cho nam âm đạo cầm tay nguyên khối silicon cao cấp với lỗ bé nhỏ để đút dương vật vào quan hệ. Cho dương vật vào sẽ cảm nhận được sự bó sát, khít chặt giữa âm đạo cao cấp này với dương vật như mình đáng phá trinh một cô bé mới lớn vậy. Khi đút sâu vào bạn sẽ cảm nhận được dương vật đang ma sát với dung cu tinh yeu thành âm đạo. Từng viên bi silicon nổi trên bề mặt cộng với các đường uốn gấp ở trong khiến cậu nhỏ bị kích thích mãnh liệt.  Cho các quý ông những phút giây thoải mái nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét