Thứ Hai, 2 tháng 10, 2017

Đèn pin ngụy trang âm đạo cao cấp đặc biệt với 12 chế độ rung

Đèn pin ngụy trang âm đạo cao cấp đặc biệt với 12 chế độ rung là sản phẩm thủ dâm dành riêng cho phái mạnh, cho các cậu thanh thiên đang FA, hay cho các quý ông có nhu cầu tình dục cao, hay đi xa nhà. Phần am dao gia cao cap được thiết kế phía trong phần nhựa là đèn pin khiến chàng có thể thoải mái mang nó đi bất cứ đâu. Và tân hưởng cảm giác sung sướng như được quan hệ với 1 cô bé mới lớn đầy kích thích.

Với bề ngoài sản phẩm đèn pin ngụy trang âm đạo cao cấp đặc biệt với 12 chế độ rung được ngụy trang hoàn hảo với kích thước nhỏ gọn. Đèn pin từ nhựa ABS an toàn cùng với kiểu dáng lịch lãm, đơn gọn khiến các quý ông thoải mái để vào túi xách, balo, vali khi đi xa nhà, công tác hay du lịch. Để nơi tủ đồ, giá, kệ ,mà không sợ người khác để ý, tò mò và phát hiện.


Mở nắp đèn pin ra là bạn có thấy âm hộ bé nhỏ xinh đẹp với màu hồng da pink của các cô bé mới lớn. Sự mềm mịn và trơn bóng của chất liệu silicon sẽ khiến bạn muốn thử ngay, sờ ngay. Với kích thước lỗ bé nhỏ 1,5 com sẽ khiến bạn cảm giác như mình đang quan hệ với một cô nàng hấp dẫn mà còn trinh. Cảm giác e ấp, sợ sệt của nàng , cái cảm giác cô bé của nàng như bó chặt lấy cậu nhỏ. Như muốn hút chặt bạn và mọi cái tinh hoa của bạn vào cho nàng.Máu bạn sẽ đổ dồn vào cậu nhỏ nagy khi nó đi sâu vào trong âm đạo. Từng đường gân tròn ở giữa như bó xoắn dương vật lại. Thêm cái cảm giác thích mê khi các viên silicon được làm nổi ở ngay phần đầu và cuối âm đạo. Mọi tế bào bạn như đang rung lê, mọi thần kinh nhạy cảm như căng lên đón cái cảm giác kích thích mãnh liệt ấy. Sự sung sướng không ngừng nghỉ, liên tục, dồn dập khiến bạn đạt khoái cảm nhanh nhất. Với ban bup be tinh duc 12 chế độ rung mạnh mẽ bạn sẽ thấy được mình như được cô nàng mới lớn liên tục bú mút, quan hệ một cách nhiệt tình nhất. Cậu nhỏ của bạn chưa bao giờ được sung sướng như vậy khi quan hệ với đèn pin ngụy trang âm đạo cao cấp đặc biệt với 12 chế độ rung.Đèn pin ngụy trang âm đạo cao cấp đặc biệt với 12 chế độ rung sản xuất từ chất liệu silicon cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, vệ sinh. Vô tư sử dụng không lo sợ bị ngứa, bị xước hay hư hỏng. Việc vệ sinh sản phẩm cũng hết sức đơn giản. Sau mỗi lần sử dụng chỉ cần tháo phần ruột âm đạo ra. Sau đấy dùng nước sạch và dung dịch vệ sinh dung cu thu dam cho nu để tẩy rửa là được. Không nên sử dụng các chất tẩy rửa có hoạt tính mạnh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét