Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

Cu giả cao cấp cầm tay có nhánh phụ con thỏ dễ thương rung 10 chế độ

Cu giả cao cấp cầm tay có nhánh phụ con thỏ dễ thương rung 10 chế độ mang phong cách đươn giản mà mạnh mẽ, thiết kế vô cùng đặc biệt thân dương vật trơn bóng, nhánh phụ con thỏ dễ thương có đế chân trụ vững, dùng duong vat gia silicon pin tiện lợi và đơn giản. Giúp bạn nâng cao chất lượng đời sống tình dục một cách sung sướng, an toàn và kín đáo.

Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm một cách an toàn. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh. Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp cu giả cao cấp cầm tay có nhánh phụ con thỏ dễ thương rung 10 chế độ này là bề ngoài nhỏ gọn. Cấu tạo đặc biệt với đầu cu nhám đặc biệt và cả thân dương vật đều trơn bóng và mịn màng, con thỏ đi kèm rất dễ thương và sự tinh nghịch đi kèm. 10 chế độ hoạt động với mỗi chế độ sẽ cho một cảm xúc đặc biệt khác nhau.Sản phẩm dương vật cao cấp này được tích hợp các chức năng bao gồm rung dương vật và nhánh phụ tai nhỏ bên ngoài. Chức năng được vận hành bằng pin tiểu cho vào trong thân dương vật nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích. Khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo dương vật giả bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.Toàn thân duong vat gia da nang cao cấp cầm tay có nhánh phụ con thỏ dễ thương rung 10 chế độ cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu tím nhạt, hồng phấn dễ thương và màu xanh biển dịu dàng sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.


Điểm đặc biệt của sản phẩm trung rung tinh yeu khong day dương vật cao cấp cầm tay chính là chức năng rung trong ngoài cùng lúc cho chị em nhanh chóng đạt cực sướng. Gồm rung nhánh phụ tai thỏ để kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung dương vật kích thích bên trong âm đạo bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật sẽ rung đều với 10 tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét