Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

Cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em

Cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em là một món do choi tinh duc tai tphcm cao cấp. Trên thân dương vật được trang bị vô số gai silicon mềm mại từ đầu cho tới nhánh phụ dương vật. Gai còn ở phần nhánh phụ siêu kích thích cả trên và dưới. Cho nàng được tận hưởng những cảm giác mới lạ, tuyệt vời. Cùng lúc kích thích cho nàng lên mây cả điểm g bên trong và bên ngoài.
Toàn thân dương vật giả cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em này được đúc bằng silicon cao cấp. Đây là chất liệu nhập khẩu trực tiếp từ USA đã trải qua qui trình xử lý nghiêm ngặt và cẩn thận của các chuyên gia. Giúp đảm bảo an toàn cho vùng da nhạy cảm của chị em khi sử dụng. Độ đàn hồi cao nên sản phẩm khá bền bỉ qua thời gian dài sử dụng mà không bị hư hỏng hay silicon xuống cấp.


Điểm đặc biệt của cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em là bề mặt thân được trang bị các gai silicon mềm sẽ kích thích các điểm G bên trong âm hộ cho nàng những khoái cảm vô cùng đặc biệt. Khi cho dương vật vào trong shop ban dung cu tinh duc cô bé thì lớp gai mềm này sẽ liên tục kích thích từng tế bào trên thành âm hộ. Khiến cho nàng đê mê, chìm đắm trong khoái lạc như con cu của bạn tình được trang bị thêm bao cao su gai, càn quét cho cô bé từu ngoài vào trong, kích thích những điểm khoái cảm sâu nhất.


Sản phẩm cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em được trang bị 5 chế độ rung khác nhau. Mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt, từ nhẹ tới mạnh, đổi mức sóng giúp chị em có được những trải nghiệm cảm giác thú vị. Hưng phấn đặc biệt nhờ được kích thích cùng lúc rất nhiều điểm G bên trong âm đạo và đặc biệt sẽ không bị nhàm chán khi sử dụng nhiều lần nhờ vào các chế độ rung khác nhau được luân chuyển dễ dàng bằng nút bấm

Với đường kính phù hợp với phụ nữ châu á nên sản phẩm cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em rất phù hợp cho những nàng độc thân chưa lập gia đình. Hay những cô nàng mới lớn muốn tìm hiểu nhu cầu sinh lý bản thân bằng các món đồ thủ dâm này. Ngoài ra những đôi vợ chồng lâu năm có thể dùng sản phẩm dương vật giả này để đổi mới cảm giác chăn gối.


Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh phần bup be tinh duc cho nam thân dương vật bằng nước sạch, các dung dịch vệ sinh cơ thể. Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc ánh nắng mặt trời. Cậu nhỏ thân gai có nhánh phụ gai và có cánh độc đáo làm hài lòng tất cả chị em sẽ là người tình đắc lực cho mọi phụ nữ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét