Thứ Hai, 25 tháng 9, 2017

Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt

Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt mạnh mẽ là sản phẩm sextoy tphcm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu và massage điểm g. Phần trứng rung thiết kế theo hình động vật dễ thương liên tục rung động 7 chế độ cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo. Tăng thêm tình thú cho các cặp đôi hay cho nàng tự thủ dâm một cách dễ dàng và thú vị hơn.

Sản phẩm trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt mạnh mẽ được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA, cực kì mềm mại, mịn màng và vô cùng thoải mái khi sử dụng, nàng sẽ không lo lắng bị đau, hay khó chịu khi sử dụng trứng rung để kích thích cho âm hộ. Được thiết kế khả năng rung đến 7 tần suất khác nhau, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng nhanh chóng đạt khoái cảm, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt mạnh mẽ được làm từ chất liệu silicon cao cấp mịn màng, mềm mại và nhựa ABS an toàn, bền bỉ. Hoạt động shop ban dung cu tinh yeu mạnh mẽ với 7 chế độ rung kích thích cho màn dạo đầu nhiều hưng phấn, kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.
Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt được nối với tay cầm điều khiển nhờ dây nối. Động vật được làm với silicon nhiều màu nổi bật gây kích thích và sự nhẹ nhàng, trơn mịn dễ chịu khi tiếp xúc với da. Bạn chỉ cần lắp pin vào, ấn chọn chế độ và di chuyển trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt để cảm nhận sự khoái lạc. Rung tại ngực, rung rốn, mép âm đạo, hậu môn hay cho vào sâu trong âm đạo.


Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt là dòng sản phẩm hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên các nàng FA, những chị em đang xa chống hay người yêu cảu mình cũng có thể sử dụng trứng rung nối dây hình động vật dễ thương dạo đầu này để giúp cô bé của mình nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng đồ chơi tình dục khác để quan hệ để lên đỉnh nhé.


Trứng rung nối dây đầu rung động vật dễ thương rung 7 chế độ đặc biệt khá nhỏ gọn nên khi sử dụng và khi cất đặt, mang theo sẽ rất gọn gàng, tiện lợi. Quá trình ban bup be tinh duc rung phát ra âm thanh cực nhỏ nên các chị em khi sử dụng vô cùng yên tâm. Sử dụng lúc làm việc hay thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét