Thứ Ba, 19 tháng 9, 2017

Đồ chơi tình dục mô phỏng chiếc miệng xinh xắn khẩu dâm cho các quý ông

Đồ chơi tình dục mô phỏng chiếc miệng xinh xắn khẩu dâm cho các quý ông là siêu phẩm trong dòng đồ chơi sinh dục thủ dâm cho nam.  Là sản phẩm do choi tinh duc o tphcm sản xuất đưa ra thị trường thì ngay lập tức được rất nhiều đấng mày râu hài lòng. Về những ưu điểm nổi trội thủ dâm theo đường miệng của nó mà ít có sản phẩm cùng dòng có được. Với chức năng khẩu dâm bú mút dương vật cho chàng, lại quan hệ được như âm đạo hấp dẫn với bề ngoài mô phỏng lại chiếc mũi cao và chiếc miệng xinh xắn.

Điểm nổi trội của sản phẩm này là chức năng khẩu dâm đặc biệt. Khẩu dâm là cách quan hệ sử dụng môi, lưỡi và hàn răng để tạo nên các sự ma sát, va chạm lên dương vật cho chàng được thỏa mãn một cách sung sướng. Chàng sẽ cảm giác được khoái cảm từ những rung động nhẹ nhàng, thoải mái dù không có bạn tình bên cạnh. Bạn vô tư đút cu cậu vào sâu bên trong để thủ dâm và quan hệ mà không sợ bạn tình không chịu được hay phóng tinh một cách thoải mái.  Mỗi cách sử dụng và ở mỗi tư thế khác nhau sẽ mang lại những cảm xúc khác nhau cho chàng. Các đấng mày rau không lo sợ bị nhàm chán khi sử dụng nó nữa.


Đồ chơi tình dục mô phỏng chiếc miệng xinh xắn khẩu dâm cho các quý ông được đúc nguyên khối từ silicon cao cấp. Gồm 2 phần là phần đầu tạo hứng khởi và đầy nét gợi cảm từ đôi môi đỏ chót đang hé mở và sẵn sàng bú mút dương vật cho bạn với chiếc mũi thanh cao. Phần kéo dài phía sau mô phỏng may massage diem g cổ họng để cho chàng đút dương vật vào thủ dâm.


Đồ chơi tình dục mô phỏng chiếc miệng xinh xắn khẩu dâm cho các quý ông làm từ chất liệu silicon nguyên khối cao cấp nhập khẩu từ Mỹ. Nó có độ an toàn cao nhưng không mất đi sự mềm dẻo, trơn mịn. Tạo cho người dùng sự thoải mái khi sờ vào và cảm nhận thích thú. Khi quan hệ quý ông cảm nhận được sự mềm mại, thoải mái khi cọ xát và thụt ra vào.  Các rung động mạnh mẽ nhiều chế độ được điều chỉnh qua một bộ cầm tay, cho chàng nhanh chóng lên đỉnh và thỏa mãn được nhu cầu ham muốn của mình.
Kích thích các quý ông ngay từ khi nhìn vào đôi môi của nàng đang hé mở. Đặc biệt bên trong có thiết kế như miệng của một cô gái thật sự. Sâu bên trong là phần cổ họng kéo dài cho cảm giác như âm đạo khi sử dụng quan hệ. Cả sản phẩm đồ chơi tình dục mô phỏng chiếc miệng xinh xắn khẩu dâm cho các quý ông rất an toàn khi sử dụng. Không lo ảnh hưởng tới dụng cụ tình yêu ức khỏe người dùng. Các vùng da nhạy cảm sẽ được bảo vệ một cách tuyệt đối.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét