Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Đồ chơi dạo đầu kích thích 4 chế độ mạnh mẽ trứng rung hình thỏ

Đồ chơi dạo đầu kích thích 4 chế độ mạnh mẽ trứng rung hình thỏ là sản phẩm thuộc dòng đồ chơi dạo đầu và massage điểm g đặc biệt. Phần trứng rung shop dung cu tinh duc thiết kế hình con thỏ rất dễ thương để di chuyển dạo trên khắp cơ thể bạn với thân dài và tai nhọn nhỏ xinh xắn, cả thân mình liên tục rung động 12 chế độ cho các nàng màn khởi đầu cuộc yêu hoàn hảo.


Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ cho màn dạo đầu của vợ chồng trước mỗi cuộc ân ái, giúp nâng cao chất lượng đời sống tình dục. Tuy nhiên các nàng FA cũng có thể sử dụng đồ chơi dạo đầu kích thích 4 chế độ mạnh mẽ trứng rung hình thỏ để tự dạo đầu nhanh chóng ướt át trước khi sử dụng dương vật giả hoặc các sextoy khác để lên đỉnh nhé. Bạn chỉ cần lắp 2 pin tiểu AAA vào bộ điều khiển cầm tay nhỏ gọn ấy. Sau đó bấn nút ON/ OFF để khởi động trứng rung bắt đầu hoạt động. Khi bấm vào nó rung ngay và mặc định là chế độ 1. Bạn bấm chọn nút bấm bên cạnh để thay đổi chế độ rung nhé. Khi rung ở chế độ nào thì có đền led sáng ở số đấy. Rung và di chuyển trên cơ thể, sau đó cho vào trong cô bé.


Đồ chơi dạo đầu kích thích 4 chế độ mạnh mẽ trứng rung hình thỏ được làm từ chất liệu silicon cao cấp mịn màng, mềm mại và nhựa ABS an toàn, bền bỉ. Hoạt động mạnh mẽ với 4 chế độ rung kích thích cho màn dạo đầu nhiều hưng phấn, kiểu dáng nhỏ gọn độc đáo có thể sử dụng kích thích mọi điểm nhạy cảm trên cơ thể cho nàng nhiều hưng phấn đặc biệt, ham muốn chuyện ấy nhiều hơn.


Phần trứng rung hình con thỏ rung 4 chế độ mạnh mẽ được nối với tay cầm điều khiển nhờ dây nối. Với màu sắc nổi bật cùng bề ngoài êm mịn tạo nên sự nhẹ nhàng, trơn mịn dễ chịu khi tiếp xúc với da. silicon cao cấp nhập khẩu USA, cực kì mềm mại, mịn màng và vô cùng thoải mái khi sử dụng, nàng sẽ không lo lắng ban bup be tinh duc bị đau, hay khó chịu khi sử dụng trứng rung để kích thích cho âm hộ.

Được thiết kế khả năng rung đến 4 tần suất khác nhau, nên khi sử dụng kích thích cho màn dạo đầu thì các nàng sẽ không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng, với nhiều chế độ rung từ nhẹ tới mạnh sẽ kích thích được các nàng nhanh chóng đạt khoái cảm, hưng phấn cho cuộc yêu thêm trọn vẹn và ý nghĩa hơn.

Kích thước nhỏ gọn cũng là một ưu điểm của Đồ chơi dạo đầu kích thích 4 chế độ mạnh mẽ trứng rung hình thỏ nên khi sử dụng và khi cất đặt, mang theo sẽ rất gọn gàng, tiện lợi. Quá trình am dao gia cao cap rung phát ra âm thanh cực nhỏ, và nếu sử dụng đồ chơi tình dục ở trong phòng thì chắc chắn sẽ không phát ra tiếng ồn bên ngoài, vì vậy các nàng có thể yên tâm sử dụng nhé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét