Thứ Ba, 5 tháng 9, 2017

Cu giả uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung

Cu giả uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung là một dòng do choi tinh duc tphcm cho nữ giống hệt như thật sẽ tạo thiện cảm và kích thích hưng phấn cho chị em độc thân ngay ở cái nhìn đầu tiên với hình dạng cương cứng và uốn cong sẵn dàng phục vụ các chị em. Sản phẩm được thiết kế theo size châu âu ấn tượng phù hợp với các chị em nhiều tuổi. Tạo hình ấn tượng và các chức năng tuyệt vời.

Sản phẩm cu giả uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung được làm với  màu gồm màu da nâu đậm cực bắt mắt. Bề mặt thân dương vật được tích hợp thêm nhiều đường gân nổi cộm sẽ kích thích trực tiếp mọi điểm g bên trong âm đạo cho nàng dễ dàng lên đỉnh cực sướng khi thủ dâm một mình. Với hình uốn cong tạo sự kích thích muốn làm chuyện ấy ngay lập tức với các chị em khi mới nhìn thấy nó lần đầu.


Cu giả uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung là mẫu sản phẩm mới của hãng đồ chơi tình dục nổi tiếng Lybaile. Thỏa mãn yêu cầu thủ dâm sau cho sung sướng và cảm giác giống thật. Có thể tạo nhiều tư thế, không cần cầm nắm mất sức và mất tập trung như các loại dương vật để thủ dâm khác. Có nhiều chế độ rung đa dạng để làm cho chị em lên đỉnh.

Điểm đặc biệt của đồ chơi tình dục giá rẻ uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung này là ở đế hít tường được nhà sản xuất cố ý làm hình trái tim, tạo sự dễ thương và mới lạ cho người dùng. Ở phần trong đế có lỗ để bạn có thể nhét thêm trứng rung nhằm tạo thêm kích thích khi các chị em thủ dâm nhé.

Đế dán tường của cu giả uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung vô cùng chắc chắn. Giúp chị em thoải mái tạo được nhiều kiểu thủ dâm. Chỉ cần dán chắc dương vật lên mặt phẳng bóng như tường, gương , gạch là được. Sau khi dán đễ chắc chắn thì chị em có thể cưỡi ngựa, chổng mông. Hay cầm tay dương vật giả dán tường này thủ dâm theo kiểu truyền thống đều được. Lựa chọn được cho mình tư thế nào tạo khoái cảm nhiều nhất để thủ dâm.

Toàn thân duong vat gia gan tuong uốn cong size châu âu đế dán tường hình trái tim có lỗ nhét trứng rung được đúc bằng silicon cao cấp. Đã qua qui trình xử lý kĩ lưỡng giúp đảm bảo an toàn cho da khi quan hệ. Chất liệu silicon mềm dẻo nên chị em có thể dễ dàng uốn cong thân dương vật khi tạo nhiều tư thế quan hệ khác nhau.  Do sự an toàn của silicon cao cấp với da nhạy cảm nên chị em yên tâm có thể sử dụng trực tiếp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét