Thứ Năm, 7 tháng 9, 2017

Bộ đồ 2 cu giả size châu á có dây đeo cực dễ thương cho đồng tính nữ

Bộ đồ 2 cu giả size châu á có dây đeo cực dễ thương cho đồng tính nữ là đồ chơi tình dục hỗ trợ dành riêng cho đồng tính nữ quan hệ với nhau một cách chân thật nhất. Mang lại nhiều khoái cảm rung động nhất hai bạn có thể luân phiên nhau sử dụng thỏa mãn được cho bạn tình của mình. Và cho nhau tận hưởng những giây phút yêu thương trọn vẹn cùng do choi tinh duc tuyệt vời này. Có 2 dương vật kích thước và cấu tạo khác nhau cho bạn thử cảm giác mới lạ.

Bộ đồ 2 cu giả size châu á có dây đeo cực dễ thương cho đồng tính nữ với nhau là dạng dương vật có dây đeo chắc chắn và không rung. Là bộ đồ chơi tình dục cho đồng tính nữ rất được ưa chuộng nhờ thiết kế 2 dương vật size lớn phù hợp với phụ nữ châu Á độ tuổi 25-45 tuổi. Chất liệu silicon cao cấp nhật khẩu USA với độ mềm mại và đàn hồi cao cũng là 1 ưu thế giúp sản phẩm luôn nằm top sản phẩm bán chạy dù không có chế độ rung. Và với cấu tạo dây đeo đơn giản nhưng hết sức dễ thương sẽ khiến bạn bị kích thích khi nhìn thấy.


Toàn bộ sản phẩm bộ đồ 2 cu giả size châu á có dây đeo cực dễ thương cho đồng tính nữ này khá nhỏ gọn nên rất tiện lợi để cất giữ và mang theo bên mình mỗi khi đi du lịch. Bạn có thể bỏ gọn trong túi hay valy và mang đi, thảo mãn nhu cầu khi quan hệ hay thủ dâm ở mọi nơi, mọi lúc. Sau mỗi lần sử dụng thì vệ sinh dương vật dây đeo không rung này bằng dung dịch cồn y tế hoặc nước ấm, bảo quản nơi khô ráo và không phơi nắng sản phẩm nhé.Với bộ sản phẩm shop ban dung cu tinh duc cu giả này thì các bạn đồng tính nữ có thể thoải mái thỏa mãn nhu cầu cho nhau một cách thoải mái mà không sợ bị vướng. Không bị đau hay khó chịu nhờ thiết kế phần thân dương vật cả hau đều ở dạng cương cứng uốn cong rất giống kiểu dáng của dương vật thật đang sẵn sàng để thỏa mãn tình dục. Chính vì vậy sẽ cho người dùng cảm giác thoải mái và giống thật nhất. Chất liệu silicon làm dương vật được nhập từ USA đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


Những phút giây ân ái hạnh phúc của bạn và bạn tình sử dụng bộ đồ duong vat gia 2 dau châu á có dây đeo cực dễ thương cho đồng tính nữ để tăng thêm tình yêu, thêm sự hiểu biết về nhau. Tạo ra sự thăng hoa và thỏa mãn về nhu cầu thể xác, sinh lý góp phần cho hai bạn hiểu nhau nhiều hơn, yêu thương và hài lòng về nhau. Bạn chỉ cần lắp cu giả này và cố định vào dây đeo bằng đinh nhọn chắc chắn làm từ nhựa ABS an toàn. Sau đó mang dây đeo vào người và vô tư sử dụng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét