Thứ Năm, 24 tháng 8, 2017

Trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được

Ban trung rung tinh yeu sextoy cho nam mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được là một trong các sản phẩm của dòng đồ chơi dạo đầu. Kích thích các điểm g trên cơ thể của nàng, tạo khoái cảm ban đầu từ các điểm nhạy cảm. Với thiết kế với hình dáng độc đáo đầu rung nhỏ bé dễ thương với dây nối có thể thu gọn và kéo dài ra được cùng các chế độ rung khác nhau cực kì mạnh mẽ.

Trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được gồm 2 phần là phần bộ điều khiển gồm 1 nút bấm tích hợp chức năng khởi động và lựa chọn chế độ rung. Phần còn lại là đầu trứng rung được thiết kế chống nước 100%. Sản phẩm này sử dụng pin nên cho chế độ hoạt động cực kì mạnh mẽ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được này là ở dây nối điều khiển với đầu trứng rung. Dây ở giữa được cuộn lại bằng trục xoay, chất liệu đàn hồi tốt cho phép bạn có thể kéo dây thu gọn vào hay kéo dài ra để thuận tiện cho khi sử dụng và vệ sinh, cất đặt.

Khi cặp đôi vợ chồng bắt đầu cuộc yêu có thể dùng dương vật giả 2 đầu hoặc trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được để dạo đầu cho nàng. Kích thích để nàng ham muốn chuyện ấy mãnh liệt và hưng phấn tham gia cuộc yêu hơn. Hoặc các nàng FA cũng có thể dùng để sử dụng trung rung tinh yeu khong day để tạo cảm hứng và thủ dâm, kết hợp với các dương vật giả khác để thủ dâm.

Lắp pin vào bộ điều khiển. Và bấm nút khởi động on / off để máy sẵn sàng phục vụ bạn. Sau đó bạn vô tư thoải mái chọn các chế độ rung thích hợp hay từ từ trải nghiệm cảm giác và sự sung sướng của từng chế độ, đầu núm ngực bạn trở nên săn cứng, cô bé trở nên ướt át, tràn ngập sảng khoái. Đầu trứng rung có kích thước nhỏ nên chị em có thể thoải mái sử dụng kích thích cả ở ngoài lẫn bên trong âm hộ

Phần đầu trứng rung của trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được làm từ chất liệu mịn và mềm mại, sẽ tạo cảm giác êm ái thoải mái cho vùng da nhạy cảm của nàng khi rung kích thích, thiết kế hình dáng giống như đầu dương vật thật sẽ tạo khoái cảm hưng phấn cho chị em ngay ở cái nhìn đầu tiên. Chất liệu này đã qua quá trình xử lý kĩ lưỡng trước khi sản xuất đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng

Sản phẩm dương vật giả mini trứng rung tình yêu mini dạo đầu có dây nối đàn hồi và thu gọn được này được thiết kế tích hợp các chế độ rung khác nhau, mỗi chế độ là một tần suất riêng biệt sẽ liên tục đem đến cho nàng những khoái cảm mới lạ hưng phấn, không bị nhàm chán khi sử dụng shop sextoy tphcm nhiều lần. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi bỏ giỏ xách mang đồ chơi người lớn này theo bên mình mỗi chuyến du lịch hoặc công tác xa nhà.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét