Chủ Nhật, 27 tháng 8, 2017

Đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ

Đồ chơi duong vat gia co day deo nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ thích hợp sử dụng cho các chị em thủ dâm mọi nơi, cho nàng độc thân tự thủ dâm, size nhỏ thích hợp cho nữ chưa lập gia đình. Cho nàng tận hưởng cảm giác sung sướng theo cách đặc biệt nhất. Chế độ rung đa dạng rung toàn thân cho chị em cảm giác sung sướng cả trong lẫn ngoài. Rung liên tục cho cảm giác vô cùng thích thú và thỏa mãn.

Đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ được làm từ silicon cao cấp đúc khuôn con bướm với các chi tiết đầu, râu, cánh. Với 10 tần suất rung có dây đeo đi kèm cho các chị em quan hệ thỏa mãn nhu cầu cho nhau, sản phẩm được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn cũng rất phù hợp cho các nàng FA sử dụng để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình trong những đêm cô đơn

.
Toàn thân đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ được làm từ silicon cao cấp nhập khẩu USA. Đây là chất liệu mịn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Gồm cu nhỏ để đút vào trong âm hộ, 2 râu để kích thích lên mép ngoài và hột le cô bé. Còn hai cánh rộng ôm trọn xung quanh và vỗ về các điểm g rải rác bên ngoài.


Điểm đặc biệt của đồ chơi duong vat gia re nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ với đôi cánh bướm sải rộng, khi rung thì đôi cánh bướm sẽ rung kích thích toàn bộ âm hộ nàng, mọi điểm G xung quanh âm hộ và điểm G chính giữa âm hộ sẽ được massage kích thích từ nhẹ tới mạnh giúp nàng nhanh chóng đạt được cảm giác ngất ngây sung sướng mà không cần có chàng bên cạnh.


Đi kèm bộ sản phẩm đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ là một chiếc dây đeo nhỏ xinh. Chiếc dây đeo được làm bằng vải co giãn thiết kế đơn giản. Có độ co giãn giúp ôm sát khi đeo dương vật vào người, vì vậy các chị em khi dùng có thể điều chỉnh bó sát người. Khi sử dụng sẽ có được khoái cảm đặc biệt, Lên đỉnh liên tục và thoải mái.

Các chế độ rung duong vat gia nhu that đa dạng được thay đổi. Mỗi chế độ rung thì đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ lại mang lại cho người dùng những cảm giác kích thích đặc biệt khác nhau. Các chị em có thể sử dụng đồ chơi dương vật nhỏ cánh bướm ôm trọn cô bé có dây đeo rung 10 chế độ khi đang lái xe, dạo mát công việc hoặc khi làm công việc.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét