Thứ Ba, 29 tháng 8, 2017

Đồ chơi dạo đầu kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ

Đồ chơi dạo đầu kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ là công cụ đắc lực để các nàng tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình bằng các chế dộ rung kích thích nhu cầu và tạo khoái cảm. Cho màn dạo đầu hoàn hảo hơn với 7 chế độ rung massage kích thích điểm G. Kiểu dáng may massage diem g chữ C có thể rung ở miệng, âm hộ và hậu môn hay các điển nhạy cảm bên ngoài cho nàng cực sướng.

Đồ chơi dạo đầu kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ là dòng dụng cụ hỗ trợ cho màn dạo đầu hoàn hảo với kiểu dáng độc đáo, mới lạ. Dụng cụ được làm với hình cong chữ c, thích hợp dùng để kích thích và rung âm đạo và cửa hậu, rung trong miệng hay trên ngực. Đồ chơi dạo đầu này rất bắt mắt, hơn thế nữa sẽ giúp cho chị em được kích thích nhiều điểm G sâu bên trong. Sản phẩm được thiết kế chống thấm nước 100% nên việc sử dụng rất tiện lợi ở nhiều môi trường và vị trí khác nhau.


Toàn thân sản phẩm đồ chơi dạo đầu kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ được làm bằng silicon màu tím cao cấp nhập khẩu từ USA. Nên sẽ làm cho chị em hài lòng khi cầm sờ nắng và sử dụng. Đảm bảo độ mịn màn và an toàn tuyệt đối cho da người sử dụng, cho da vùng kín nhạy cảm. Màu sắc tươi trẻ cùng kiểu dáng nhỏ gọn, sẽ dễ dàng và tiện lợi khi mang theo bên mình mỗi chuyến du lịch hay công tác dài ngày xa nhà.


Đồ chơi dạo đầu kích dục bup be tinh duc cho nam hình chữ c rung 7 chế độ với7 chế độ rung khác nhau điều khiển bằng tay cầm, rung từ nhẹ tới mạnh. Liên tục đổi kiểu và tần suất sẽ giúp cho chị em được kích thích âm hộ với nhiều trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán sau nhiều lần sử dụng sản phẩm sextoy cho nữ này. Rung và kích thích liên tục không biết mệt mỏi cùng lúc nhiều điểm G sẽ giúp chị em khó mà cưỡng lại được.
Bán chạy nhất cho nữ: Cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau


Đây là dòng máy massage điểm g thường được sử dụng trong các bộ phim người lớn của Nhật. Đồ chơi dạo đầu kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ sẽ giúp rung kích thích bất kì cỗ nào và bất cứ lúc nào bạn  mong muốn. Ngoài ra trong đời sống công việc hằng ngày với nhiều áp lực thì nhiều chị em còn gắn sẵn đồ chơi dạo đầu sextoy tphcm kích dục cho nữ hình chữ c rung 7 chế độ bên trong miệng, trong âm hộ và sử dụng các nút điều khiển chế độ rung để xả xitress khi cần hoặc vào các giờ nghỉ trưa.
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét