Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ

Sản phẩm trung rung tinh yeu cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ là sản phẩm vòng rung ái tình rất được ưa chuộng hiện may. đồ chơi thủ dâm này nâng cao sự ma sát, tăng khoái cảm cho những giây phút gần gũi vợ chồng. Giúp chho đời sống tình dục của mỗi người thêm phần lớn, thêm kích thích, tình cảm vợ chồng bền đẹp hơn.


Vòng rung ái tình đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ thường được đúc bằng silicon cao cấp nhưng mang chiếc cứng và mẫu siêu mềm. dụng cụ tình dục thiết bị silicon y tế bi tăng khoái cảm cho cặp thỉnh thoảng ái ân này của chúng tôi là dòng vòng rung tình yêu siêu mềm mại. Nó mang tác dụng nâng cao kích thích điểm g đàn bà, kích thích thành âm đạo, bên ngoài phần mu âm đạo. khiến các chị em nhanh đạt thích thú, bị kích thích ham muốn mãnh liệt. giúp cho các cặp đôi với được một màn dạo đầu tuyệt vời. Và cũng tạo điều kiện cho nam giới tiết kiệm sức lực để kéo dài cuộc chơi. Chứng minh được sức mạnh uy phong của mình.


Đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ được hãng Lybaile sản xuất hoàn toàn từ silicon cao cấp, nên rất không tác dụng phụ cho da ở cửa mình, cho vùng kín của nam và nữa. Trên sản phẩm sở hữu 2 vòng để đeo cho dương vật và cố định đồ chơi thủ dâm. mang những bị silicon được khiến nổi cộm giúp tăng thêm sự ma sát lúc ân ái. Nhất là khi đồ chơi tình dục này rung kích thích nâng cao thích thú bi cao su mềm mang 3 chế độ rung khác nahu, siêu kích thích. Và đặc biệt là ở mỗi chế độ sẽ sở hữu hai độ rung mạnh và nhẹ. tương tự tức là nó có đến 6 kiểu rung khác nhau.

Khi quan hệ quan lot rung thụt ra thụt vào và sự va chạm của hai cơ thể làm cho cả 2 đều nhận được những rung cảm từ các chế độ rung này và khiến cho cả 2 đều cảm nhận được sự lên đỉnh. có chế độ chống thấm rẻ của taonf thân đồ chơi tình dục khiến cho bạn yên ổn tâm tự sướng nó ở các chỗ ẩm ướt. Như bồn tắm, bể bơi, biển,… và việc lau rửa sản phẩm đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ cũng khôn xiết đơn thuần và thuận lợi.

Sau mỗi lân thủ dâm thì bạn chỉ càn tháo dỡ phần pin ra, sau đó sử dụng nước sạch và dung dịch vệ sinh để làm sạch cho nó. Sau đấy để ráo nước, khô thoáng thì bảo quản nơi khô thoáng. tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao. không nên sử dụng chất có hoạt tính gột rửa mạnh để rửa khiến cho hư hao sản phẩm. Cách thức sử dụng và bảo quản đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ này tương đối đơn thuần.

Bạn cho một viên pin Toshiba AAA vào phần thân dương vật giả giá rẻ hình trụ dài của thiết bị. Sau đấy cho phần trụ lồng vào phần ổ bi. Và bạn đeo toàn thân silicon cao cấp bi nâng cao thích thú cho cặp đôi khi ái ân vào phần dương vật. Phần vòng tròn trơn tuột lớn hơn và để luồn ra phía sau 2 viên bi của cậu nhỏ. Vòng nhỏ hơn ở phí trươc.

Và phần thân phổ biến gai nhất nằm ở phía trên. Để biết thêm thông báo do choi tinh duc cho nam này và đặt hàng thì hãy gọi cho chúng tôi theo số Hotline 0943.111.244. Hãy chọn và tìm đồ chơi người lớn giúp cho nhu cầu tình dục của bản thân và bạn tình thõa mãn một bí quyết tốt nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét