Chủ Nhật, 20 tháng 8, 2017

Cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế độ

Cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế độ cho chị em cực thích là món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nữ giới. Thích hợp cho các chị em nhiều lứa tuổi dạo đầu hay thủ dâm duong vat gia cao cap một cách an toàn. Mang đến cho nàng khoái cảm và cảm giác sung sướng chân thật nhất, dễ dàng đạt đỉnh khi thủ dâm một mình, không cần bạn tình ở bên cạnh.

Điểm đặc biệt của sản phẩm cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế chính là chức năng rung được thiết kế có đến 3 điểm rung khác nhau bao gồm rung nhánh cá heo kích thích điểm g ở bên ngoài hột le và mép âm đạo, rung ở chính giữa thân dương vật kích thích bên trong âm đạo và xoay ngoáy bên trong chạm tới các điểm g ở sâu nhất. Đầu dương vật cong và ngoáy tròn đều với 4 tốc độ khác nhau từ chậm đến nhanh đảm bảo sẽ giúp chị em dễ dàng lên đỉnh dễ dàng nhất. Khi mà mọi tế bào nhạy cảm đều được kích thích mãnh liệt.


Ấn tượng đầu tiên khi bạn bắt gặp cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế này là bề ngoài nhỏ gọn. Cấu tạo đặc biệt với đầu cu tròn bóng uốn cong, trên thân dương vật trơn mịn cùng các vòng bi sắt bên trong thân với nhánh phụ hình cá heo rất dễ thương. Sản phẩm gồm thân dương vật với đầu cu trơn bóng bắt mắt và dễ đi vào âm đạo.

Toàn thân cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế cho chị em cực thích được làm từ silicon cao cấp mềm mại. Đây là chất liệu silicon mịn và có độ đàn hồi cao giúp tạo cho người dùng khoái cảm tự nhiên giống thật. Với silicon màu đen trong suốt sẽ kích thích cho chị em thêm hưng phấn khi nhìn vào sản phẩm nhé. Size duong vat gia gia re châu á phù hợp với chị em ở nhiều lứa tuổi sử dụng.

Sản phẩm cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế cho chị em cực thích này được tích hợp 3 chức năng bao gồm rung, xoay và ngoáy tròn đầu dương vật và nhánh phụ. Chức năng được vận hành bằng pin tiểu lắp ở phần tay cầm điều khiển nên mọi chế độ đều hoạt động rất mạnh mẽ và bền bỉ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu cho chị em bao lâu tùy thích.


Một thiết kế khác rất tiên tiến của cu giả cầm tay đầu cong có nhánh phụ rung 12 chế độ và xoay ngoáy 4 chế nữa chính là khả năng chống thấm nước 100% nên sẽ rất tiện lợi cho chị em sử dụng trong những môi trường ẩm ướt, dễ dàng vệ sinh tẩy rửa sau khi quan hệ. Kiểu dáng nhỏ gọn tiện lợi cất giữ hoặc mang theo duong vat gia co day deo bên mình cho mỗi chuyến du lịch hay công tác xa nhà nhé.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét