Thứ Năm, 17 tháng 8, 2017

Cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau

Cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau là dòng dương vật giả cao cấp. Đồ chơi tình dục này rất được các chị em yêu thích. Do chức năng rung 12 chế độ ở thân duong vat gia da nang chính và nhánh phụ con thỏ tinh nghịch. Và xoay thân dương vật cực mạnh mẽ 4 chế độ khiến cho chị em ngất ngây liên tục với những khoái cảm cực kì sung sướng.

Sản phẩm cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau với bề ngoài được làm toàn bộ bằng silicon mềm mại. Đây là chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ USA đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng Qua các quy trình xử lí cực kỳ nghiêm khắc nên tất an toàn cho vùng da nhạy cảm. dù sử dụng liên tục bạn cũng không cần lo lắng về dị ứng hay ngưa nhu các sản phẩm kém chất lượng khác.

Dành cho nam: Đồ chơi cho nam đeo dương vật rung massage lúc quan hệ


Cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau với chất liệu mềm mại và có độ đàn hồi cực tốt giúp cho sản phẩm luôn bền bỉ và sử dụng được rất lâu. Dù có dùng lâu cũng không sợ bị chảy hay hư hỏng sản phẩm. Dương vật giả cao cấp này có thể chịu được cường độ làm việc liên tục mà không mệt mỏi.

Phục vụ chị em liên tục bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Sản phẩm duong vat gia silicon đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau chỉ cần bấm nút khởi động ON/OFF để dụng cụ sẵn sàng phục vụ chị em lên mây. Nàng có thể hoạt động đồng thời 3 chức năng: rung tay thỏ, rung thân chính và xoay vòng bi liên tục không mệt mỏi. Tạo cho nàng khoái cảm dâng lên cho đến khi nàng lên được đỉnh của ân ái tuyệt vời.

Với mỗi chức năng của cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau đều có nút điều chỉnh các cường độ khác nhau từ nhẹ tới mạnh. Mỗi chế độ sẽ cho chị em những khoái cảm khác nhau, thay đổi mỗi lần rung động lại cho chị em cảm giác cực đã. Giúp chị em luôn thoải mái và không bị nhàm chán qua nhiều lần sử dụng.

Điểm đặc biệt là  khi hoạt động sẽ cùng lúc kích thích điểm g cả trong và ngoài cô bé. Con thỏ tinh nghịch sẽ rung và kích thích 2 mép âm đạo. Và thân dương vật giả gắn tường sẽ cùng lúc kích thích điểm g chính sau trong âm đạo cùng lúc cho nàng nhiều cảm giác đặc biệt. Tự thỏa mãn nhu cầu của bản thân mà không lo sợ những đêm thiếu vắng bạn tình nữa.

Vệ sinh sản phẩm cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ nhiều chế độ mạnh mẽ khác nhau hết sức đơn giản. Tránh để lâu trong sẽ gây chảy pin, hư hỏng sản phẩm. Vệ sinh bằng dung dịch cồn y tế hoặc nước ấm nhé các nàng. Lưu ý không để cậu nhỏ đa năng rung xoay thân và nhánh phụ ở nơi có nhiệt độ cao.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét