Thứ Hai, 3 tháng 7, 2017

Phân biệt dương vật hít tường giống thật và đa năng cầm tay

Phân biệt dương vật giả dán tường giống thật và đa năng cầm tay là thắc mắc mà rất nhiều chị em mới lần đầu sử dụng vướng phải, ko biết ở lần trước hết quan hệ thì sử dụng dòng đa năng cầm tay hay chiếc dán tường giống thật sẽ có nhiều cảm xúc hơn. Sau đây cửa hàng xin đánh giá từng loại để quý quý khách dễ dàng chọn lựa?


Dương vật giả giống thật hít tường tạo tư thế

Đây hồ hết là các chiếc dương vật giả silicon mang ngoại hình cực kì giống thật, phong cách và gợi cảm trong khoảng màu sắc cho đến kiểu dán. đầy đủ những loại dương cụ giả hít mặt phẳng đều mang chế độ hoạt động rung và tới đóng đất tạo phong thái, có thể hít chặt vào mặt kính, gạch men, gỗ bóng để tạo được phổ thông kiểu quan hệ khác nhau tạo cho người dùng cảm giác thả sức giống thật

Đa số các sản phẩm dương vật giả giống thật hít tường không sở hữu các chế độ hoạt động ngoáy thụt tự động bởi thế chị em ví như muốn nằm tự sướng theo phong thái truyền thống phải tiêu dùng tay tự thụt và day ra day vào âm đạo, bên cạnh đó ở các tư thế khác chị em cũng phải "tự vận động" để mang được những cảm giác lên đỉnh. ngoài ra nó sẽ phù hợp cho những cô nàng mới lần đầu thủ dâm, vừa thả sức, tự dưng giống thật.
Dương vật giả đa năng cầm tay

Dương vật giả đa năng cầm tay là mẫu đồ chơi sở hữu nhiều chức năng như rung, xoay bi, ngoáy hay thụt ra vào và những chức năng này đều được vận hành tự động, chị em khi sử dụng chỉ việc kích thích dạo đầu tăng khoái cảm và đút dương cụ giả vào âm đạo của mình rồi bấm nút vận hành, dương vật sẽ tự động vận hành những chứng năng giúp chị em được kích thích mà chẳng hề sử dụng tay tự thụt hay khiến bất cứ gì cả.

Đối mang dòng sextoy dành cho gay dương vật giả nhiều tần suất cầm tay thì dùng được tự sướng cho các chị em "lười", chỉ thích quan hệ theo một tư thế truyền thống ấy là nằm ngửa và để cho dương vật tự động sử dụng cho mình và tự cực sướng mà không hề làm cho gì cả. không những thế sở hữu chiếc cu giả nhiều mức độ thì chị em cần phải kiểm soát được hành vi, nhất là những khi sắp lên đỉnh vì nếu như giữ chặt dụng cụ tình dục lại và chế độ hoạt động bật lên tốc độ mạnh sẽ dễ gây đau hoặc thốn.

Vậy dương vật giả đa năng cầm tay thường sẽ phù hợp cho những chị em đã biết và xúc tiếp sở hữu cu giả rồi, đã sử dụng những loại đơn thuần trước kia và chuyển qua tự sướng dương cụ giả chức năng để kiếm tìm các cảm giác mới lạ, dễ thăng hoa mà hoàn toàn tự động.


Tương tự đối sở hữu các chị em mới lần đầu tiếp xúc thì nên sử dụng các mẫu dương vật giả dán tường giống thật trước, chúng sẽ tạo cho nàng cảm giác thả phanh, giống thật và tự dưng như tự sướng với người thật, sau ấy mới sử dụng các chiếc cu giả chức năng để tìm kiếm các thích thú mới lạ, hoàn toàn tự động để thăng hoa cực sướng lên đỉnh
Mua hàng click here: https://thangnho.com/sextoy-gia-re

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét